22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tính cách 12 con giáp

Top 3 con giáp ki bo nhất quả đất

Người tuổi Dậu, tuổi Tỵ, tuổi Hợi là ba con giáp nổi tiếng ki bo trong số 12 con giáp.

Trong cuộc sống thường ngày, có những người rất rộng rãi nhưng cũng có những người đặc biệt keo kiệt. Sau đây là top ba con giáp yêu tiền và không nỡ tiêu tiền nhất trong số 12 con giáp.

Tuổi Dậu: Không tiêu những khoản tiền vô nghĩa. Sự ki bo của người tuổi Dậu thể hiện ở việc con giáp này sẽ không tiêu những khoản tiền mà theo họ không có ý nghĩa gì, ví dụ như mua hoa tươi tặng người yêu, đối với họ việc này là điều phù phiếm không thực dụng.

Còn đối với những đồ vật mà mọi người cho rằng thiết thực nên mua thì con giáp này cũng tìm mọi lý do để phải xuất tiền. Người tuổi Dậu thuộc tuýp người không đành lòng tiêu tiền.

Tuổi Tỵ: Mỗi ngày đều tính toán kỹ việc chi tiêu. Hàng ngày, người tuổi Tỵ đều tính toán kỹ lưỡng việc chi tiêu. Con giáp này luôn biết rõ trong túi mình có bao nhiêu tiền.


Ngoài ra, người tuổi Tỵ còn rất tính toán và rất giỏi mặc cả trong việc mua bán, một đồng một hào cũng không thể lọt qua tay họ.

Tuổi Hợi: Không nỡ tiêu tiền. Người tuổi Hợi là con giáp nổi tiếng keo kiệt nhất trong số 12 con giáp, ngay đến cả tiền tiêu cho bản thân con giáp này cũng không nỡ tiêu.


Người tuổi Hợi còn có đặc điểm rất thích được người khác mời đi ăn, đi chơi. Nếu như phải chia chung tiền hoặc phải mời người khác họ sẽ dùng mọi lý do để từ chối, thoái thác. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *