22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 09/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 09/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi rủng rỉnh do thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ từ những dự án đầu tư. Song song đó, vận trình tình cảm của người tuổi Dần tốt đẹp, có thể hâm nóng tình cảm thông qua nhiều hoạt động khác nhau để mối quan hệ thêm khăng khít, bền chặt.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối khó khăn. Dự đoán sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng của người tuổi này và có thể nghĩ cách cạnh tranh không lành mạnh. Do đó, bản mệnh hãy đề cao cảnh giác kẻo rước rắc rối về cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Con giáp này có thể an tâm thực hiện các dự án mới hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh nhờ có được nguồn tài chính vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, tốt đẹp. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, bạn và người ấy cuối cùng cũng có thể nhận ra được tầm quan trọng của đối phương. Người độc thân cần mở lòng hơn nữa mới tìm được một nửa cho mình.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi về mọi mặt. Sự kiên định không những giúp cho người tuổi này có thể vượt qua được khó khăn mà còn đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rộng mở tại thời điểm này. Con giáp này dồn hết tâm trí của mình vào việc kiếm tiền, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Tam Hợp Quý Nhân che chở nên dù cho mối quan hệ giữa hai người không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần dễ dàng, hanh thông. Nếu như người tuổi này có dự định mở rộng quy mô làm ăn hoặc bắt đầu một công việc mới thì có thể bắt tay vào thực hiện trong ngày. Bởi đây chính là thời điểm mà bản mệnh được Quý Nhân nâng đỡ một cách nhiệt tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này không cần lo lắng đến chuyện tiền bạc vào thứ Sáu vì đã có Chính Tài trợ vận. Song, tuổi này cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh mất tiền mất bạc oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Có lẽ, bạn và người ấy cần nghĩ cách làm mới tình yêu, có thể là một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Chỉ điều đó mới có thể khiến cho người trong cuộc hiểu đối phương nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng mấy tốt đẹp. Nhắc nhở, người tuổi này phải luôn thận trọng trong các mối quan hệ xã giao để không trở thành đối tượng bị ghen ghét trong các cuộc mâu thuẫn nơi công sở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Dù là người kinh doanh hay làm công ăn lương đều có được nguồn thu nhập tuyệt vời nhờ được Tài Tinh chiếu mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tẻ nhạt, ảm đạm. Do Mão Dậu tương xung nên bạn và người ấy nảy sinh nhiều cuộc tranh cãi vô cớ, không rõ lý do. Đồng thời, sự xuất hiện của người thứ ba khiến cho mối quan hệ này có nguy cơ rạn nứt cao.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 9/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không có gì khó khăn, vất vả. Đây chính là thời điểm thích hợp để người tuổi này thực hiện các dự án mới, tạo tiền đề vững chắc cho bước tiến xa hơn trên con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Con giáp này sẽ phải dùng một khoản tiền không nhỏ để mua đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, tốt nhất là không nên mua những món đồ linh tinh vào thời điểm này kẻo tiền “không cánh mà bay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi mới mẻ. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có dấu hiệu tan vỡ vì sự vô tâm của người trong cuộc. Do đó, đây là lúc mà cả hai cần hâm nóng tình cảm bằng cách đi xem phim, đi du lịch cùng nhau.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra với nhiều thăng trầm. Lời khuyên dành cho người tuổi này chính là hãy nên nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ, khách quan hơn để có cái nhìn toàn diện nhất. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của bản mệnh thực hiện nhìn chung vẫn tiến triển ổn định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc với ít nhiều biến động. Đây là lúc con giáp này cần lên kế hoạch quản lý tài chính của mình một cách khoa học để đề phòng những khoản bất ngờ phát sinh cần chi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Nhờ sự sáng suốt và ý tưởng được bản thân mình làm gì nên bạn có thể hóa giải mọi hiểu lầm với nửa kia một cách nhanh chóng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Sự quyết đoán, kiên trì giúp người tuổi này đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Thế nhưng, chặng đường phía trước còn nhiều chông gai, thử thách đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh giải quyết mới có thể vượt qua được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Dường như là con giáp này tiêu tốn quá nhiều tiền cho những thói quen không tốt cho sức khỏe. Do đó, túi tiến của tuổi này cứ như vậy sẽ nhanh chóng cạn kiệt không sớm thì muộn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Dự đoán rằng bạn có thể sẽ đối diện với những lời đâm chọt của người ngoài cuộc, từ đó mang đến nhiều mâu thuẫn không đáng cho tình cảm hai người.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 9/12 diễn ra tương đối ổn định. Nguồn năng lượng dồi dào trong ngày thứ Sáu giúp người tuổi này có sự đột phá mới trong công việc. Từ đó, bản mệnh nhận được lời tán tưởng từ cấp trên, đồng nghiệp xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Những dự án đầu tư đều thu về một khoản lợi nhuận “khủng”, giúp cho con giáp này nâng cao được nguồn tài chính cá nhân một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn hơn vui. Ngũ hành sinh xuất khiến cho người độc thân không nhận được lời hồi đáp từ đối phương khi bày tỏ tình cảm của chính mình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra không quá thuận lợi. Người tuổi này có xu hướng tự mãn về năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Không những thế, khả năng giao tiếp bị hạn chế là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh với cấp trên, đồng nghiệp gặp một vài vấn đề khúc mắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Sự ảnh hưởng của Hung Tinh nên con giáp này phải thận trọng trước những quyết định liên quan đến phương diện tài chính, đồng thời tránh nhẹ dạ cả tin người khác nếu không muốn mất tiền mất bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận nhiều điều cát lành. Tam Hợp Quý Nhân xuất hiện giúp cho bạn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc sống hôn nhân đang có những phút giây tuyệt vời khi ở bên nhau.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra với nhiều sự đột phá mới. Nhờ nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên người tuổi này được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Có thể nói, đây chính là “bàn đạp” để bản mệnh nhanh chóng thăng tiến trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Nhưng nếu như con giáp này muốn đầu tư hoặc kinh doanh để nâng cao nguồn thu nhập thì có thể học thêm về những lĩnh vực liên quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Bạn nên dùng những hành động xuất phát từ trái tim mình để bày tỏ tình cảm chân thân cho người ấy. Có như vậy, người độc thân mới có thể thoát khỏi sự cô đơn bủa vây.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 9/12 diễn ra không thực sự suôn sẻ. Người tuổi này rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” khi đứng trước sự hối thúc của cấp trên lẫn đối tác. Hơn thế, sự mất tập trung còn khiến cho bản mệnh không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Vì biết cách quản lý chi tiêu thông minh nên con giáp này vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng đến chuyện “cơm áo gạo tiền”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cục diện tương hại là nguyên nhân khiến cho tình yêu đôi lứa gặp những mâu thuẫn không đáng, từ đó dẫn đến sự lạnh nhạt và xa cách. Đồng thời, người độc thân vẫn không tìm được người phù hợp với mình vì tiêu chuẩn đạt ra về mẫu người lý tưởng quá cao.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không quá tốt đẹp. Tử vi khuyên người tuổi này phải cẩn thận trong những quyết định của mình. Ngoài ra, bản mệnh trở nên nhàm chán và mất đi sự hăng say vốn có khi công việc hiện tại cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không những không tăng mà còn giảm đáng kể. Nguồn thu nhập không tăng tại thời điểm này nhưng nhờ biết cách tiết kiệm nên con giáp này không đến nỗi quá túng thiếu, chật vật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân nhận được tin vui liên quan đến chuyện tình cảm nhờ đào hoa vượng trợ vạn. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng dần hóa giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *