22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 10/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 10/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tương đối ổn định do thu được một khoản tiền không nhỏ từ công việc chính lẫn nghề tay trái. Trong khi đó, vận trình công việc của người tuổi Thìn không mấy tốt đẹp do sự cẩu thả, lơ là trong quá trình làm việc.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Vì được Chính Quan nâng đỡ nên người tuổi này bắt tay vào thực hiện kế hoạch, dự án nào cũng “xuôi chèo mát mái”. Thế nhưng, bản mệnh chớ “ngủ quên trên chiến thắng” rồi tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thay đổi theo xu hướng tăng. Những quyết định đầu tư hợp tác hay ký kết hợp đồng nào đó đều có thể mang về cho con giáp này một khoản tiền rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Tam Hội cục giúp cho bạn liên tục nhận tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Một vài cử chỉ quan tâm nhỏ của bạn cũng đủ giúp cho người ấy ấm lòng.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không được khả quan. Người tuổi này cần phải thay đổi suy nghĩ lạc hậu, bảo thủ và cứng nhắc, vì chỉ có điều này mới có thể giúp bản mệnh đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tử vi dự đoán rằng con giáp này sẽ tìm thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày, song với điều kiện là tuổi này cần phải có sự cải mở trong tư duy cũng như cái nhìn khác quan về một sự vật, sự việc nào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn hiện đang trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên người ấy. Song, nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ lâu dài thì cần có sự vun đắp cho tình yêu của cả hai.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ mọi thứ. Tính cách hòa đồng, thân thiện giúp cho người tuổi này nhận được thiện cảm từ cấp trên đến đồng nghiệp xung quanh. Dù có vấn đề nhỏ phát sinh trong quá trình làm việc nhưng nhờ có Quý Nhân nâng đỡ mà bản mệnh vượt qua một cách dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính nên con giáp này có thể yên tâm chi trả cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Vì ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá nên chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy không được trọn vẹn. Ngoài ra, bạn cần hạ thấp cái tôi để có thể dung hòa với đối phương.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng đáng lo. Nguồn năng lượng tích cực trong ngày thứ Bảy giúp người tuổi này có sự tập trung cao độ và làm việc hiệu quả hơn hẳn mọi ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may xuất hiện một cách bất ngờ đem đến cho con giáp này nhiều khoản tiền rủng rỉnh. Đó có thể là nhờ trúng số, trúng thưởng mà có được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Nhờ đào hoa vượng mà người độc thân có được một mối nhân duyên ngay cả chính mình không ngờ tới. Song song đó, tình cảm của các cặp vợ chồng duy trì tốt nhờ sự cảm thông và bao dung lẫn nhau.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 10/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này sẽ có bước thăng tiến xa hơn khi được Quý Nhân trợ vận trên con đường công danh bổng lộc. Tuy nhiên, sự cẩu thả, lơ là trong công việc khiến cho bản mệnh nhận lấy nhiều rắc rối trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này không còn bị áp lực về tài chính như trước nhờ có kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính một cách thông minh và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính đến việc kết hôn khi tình cảm đủ chín muồi. Trong khi đó, người độc thân vẫn chưa tìm được người hẹn hò phù hợp với mình do còn mải mê ham chơi.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không được hanh thông. Người tuổi này sẽ không thể tìm thấy được những ý tưởng mới trong công việc do gặp mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên lẫn đồng nghiệp. Đồng thời, bản mệnh còn gặp phải họa tiểu nhân đeo bám nên ít nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nhờ có Cát Tinh nâng đỡ nên con giáp này nhận được tin vui liên quan đến phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối khởi sắc. Bạn và người ấy cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung sau khi cùng nhau vượt qua được sóng gió trong cuộc sống. Song, mối quan hệ có thể duy trì lâu dài hay không thì nhờ vào sự nỗ lực của hai người.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra có tốt, có xấu. Mặc dù có người cố tình tìm mọi cách để kéo người tuổi này xuống nhưng với khả năng ứng biến linh hoạt mà bản mệnh có thể vượt qua được giai đoạn khá dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường cộng với thói quen mua sắm “không nhìn giá” khiến cho con giáp này rơi vào tình cảnh túng thiếu, chật vật hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy may mắn khi yêu được một người lúc nào cũng biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho mình trong mọi vấn đề. Vì thế, bạn có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường sự nghiệp của riêng mình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 10/12 diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Người tuổi này được dự đoán có thể gặp những rắc rối không mong muốn trong quá trình thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm mà bản mệnh không nên mở rộng quy mô kẻo mất tiền mất bạc không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi xuống. Tử vi khuyên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh, sáng suốt để có thể tránh được những thất thoát không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, tốt đẹp. Nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên người độc thân có thể nhanh chóng tìm được mối nhân duyên tốt lành cho mình. Bên cạnh đó, các cặp đôi yêu nhau vẫn ngọt ngào và lãng mạn như mọi ngày.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Tinh thần phấn chấn giúp người tuổi này nảy sinh ra nhiều ý tưởng trong quá trình làm việc khiến cho cấp trên, đồng nghiệp không thể không thừa nhận năng lực của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này có thể sống thoải mái với nguồn thu nhập hiện tại do tuổi này có khả năng nhận được thông báo tăng lương trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió liên tục. Tử vi cho biết, tính cách “cả thèm chóng chán” là nguyên nhân khiến cho bạn tự mình đánh mất đi mối quan hệ tốt đẹp này.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không có gì đáng lo ngại. Khả năng nhìn xa trông rộng và nắm bắt thời cơ đúng lúc, đúng thời điểm giúp người tuổi này có bước đi ban đầu trên con đường phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Bên cạnh công việc chính thì nghề tay trái cũng có thể đem đến cho con giáp này nguồn thu nhập dư dả, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Đây chính là ngày thuận lợi để các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò, yêu đương. Song, dù yêu nhưng bạn cũng cần quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh như gia đình, bạn bè.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 10/12 vượt ngoài mong đợi. Dự đoán người tuổi này sẽ tìm thấy cơ hội “thăng quan tiến chức” trong ngày nhờ cách thể hiện năng lực tài tình. Song song đó, những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa qua đã đến lúc được đền đáp một cách xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “lộc phát, phát lộc”. Thần Tài chiếu mệnh nên con giáp này có thể tìm được cơ hội nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Người độc thân có cơ hội nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích nhờ được đào hoa vượng. Hơn thế, mối quan hệ có thể tiến xa hơn nếu cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm một cách chân thành nhất.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra có chút ngáng trở. Ngoài việc lắng nghe ý kiến từ người khác thì người tuổi này cũng cần phải lắng nghe chính mình để có chính kiến hơn trong công việc. Đồng thời, việc kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực cũng là cách giúp cho bản mệnh tránh được những rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tốt nhất là con giáp này hãy xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính nếu không muốn số tiền mà mình vất vả kiếm được “không cánh mà bay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá tốt đẹp. Vì bận rộn với công việc, bạn không thực quan tâm nhiều đến người ấy. Do đó, nhân dịp cuối tuần này, bạn hãy bù đắp cho người ấy bằng một buổi hẹn hò lãng mạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *