16 Tháng Sáu, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 11/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân có chút giảm nhẹ do con giáp này tiêu xài quá hoang phí trong khoảng thời gian trước đó. Chính vì vậy, bản mệnh hãy cân đối chi tiêu ngay từ bây giờ nếu không muốn mượn nợ vào cuối tháng.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra lúc này lúc khác. Cơ hội tốt đã xuất hiện, song người tuổi này lại chưa chủ động và sẵn sàng để đón nhận chúng. Nếu bỏ lỡ một lần thì chưa chắc bản mệnh sẽ đợi được trong những lần tiếp theo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Song, một vài dự định cá nhân có thể làm cho túi tiền của con giáp này vơi đi một nửa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui. Tý Thìn tam hợp là dấu hiệu cho những cuộc tình ngọt ngào, lãng mạn. Bạn với người ấy phải trải qua nhiều sóng gió mới tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối hanh thông. Người tuổi này có được nhiều cơ hội thăng tiến và nâng cao địa vị tại nơi làm việc. Song, tử vi đòi hỏi bản mệnh cần phải có sự tỉnh táo và khôn ngoan để tránh bị tiểu nhân quấy phá.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Bạn có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà không còn bị gánh nặng tài chính “làm phiền” như trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Sửu Thìn tương xung cho biết, bạn cần phải hạ thấp cái tôi cá nhân nếu không muốn những cuộc tranh cãi lên tới đỉnh điểm. Để giữ không khí vui vẻ trong gia đình, người trong cuộc cần nên có sự, nhường nhịn và bao dung lẫn nhau.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần êm xuôi, êm đẹp về mọi mặt. Người tuổi này dần dần giải quyết ổn định những khó khăn, vướng mắc trước đó trong công việc. Ngoài ra, những nỗ lực không ngừng của bản mệnh đều được cấp trên ghi nhận trong khoảng thời gian này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo ngại trong ngày, bởi bạn hiện đang tiết kiệm để thực hiện những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Suy nghĩ tiêu cực chính của bạn là nguyên nhân khiến có mối quan hệ giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Do đó, bạn cần cân bằng tốt cảm xúc trước khi nói chuyện với nửa kia.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không suôn sẻ. Việc đặt lợi ích cá nhân trên lợi ích tập thể sẽ không mang lại cho người tuổi này đạt được hiệu quả cao trong công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần suy nghĩ thận trọng khi đưa ra quyết định nào đó để hạn chế sai lầm không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, chi tiêu mà con giáp này nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt, từ đó cải thiện thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc, ấm êm nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 11/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra chẳng có gì mới mẻ. Đã đến lúc người tuổi này cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, đồng thời còn phải “cắt đứt” mọi sự khuôn khổ để đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm có lẽ sẽ khiến con giáp này phải tổn thất một khoản tiền khá lớn và xem đó là một bài học đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Bạn luôn luôn là người chủ động dành cho đối phương những tình cảm chân thành, cùng với những hành động quan tâm đúng mực mà hầu hết nhưng người đang yêu đều mơ ước có được.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai bất ổn trong ngày thứ Sáu. Điềm báo sẽ có một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến cho người tuổi này xung động với đồng nghiệp. Nếu không sớm giải quyết việc này thì rất có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Điềm báo sẽ có hao hụt trong vấn đề tiền bạc do gặp họa hao tài. Do đó, tử vi đòi hỏi con giáp này phải có sự khéo léo và thông minh trong cách sử dụng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Có vẻ như bạn đang cảm thấy khá nhàm chán với mối quan hệ giữa mình và người ấy. Song, đừng vì thế mà tìm thú vui bên ngoài mà hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không thực sự dễ dàng. Khối lượng công việc tăng đáng kể khiến cho người tuổi này bị cuốn vào vòng xoáy áp lực. Lời khuyên tốt nhất tại thời điểm này chính là bản mệnh hãy thực sự bình tĩnh xử lý công việc hợp lý để nâng cao hiệu quả hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển khả quan. Trong ngày thứ Sáu, con giáp này quyết định để dành tiền cho những dự định lớn lao hơn trong tương lai, đồng thời những khoản chi tiêu hiện tại thì khá tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn. Việc không lắng nghe và quan tâm nhau khi nảy sinh mâu thuẫn luôn là nguyên nhân khiến cho mọi cuộc cãi vã lên tới đỉnh điểm.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 11/11 diễn ra khó khăn, vất vả. Cách nhìn nhận phiến diện khi đánh giá người khác khiến người tuổi này bị nhiều người ghen ghét. Chính vì vậy, bản mệnh cần sớm thay đổi tính cách này nếu không muốn bị cô lập ở môi trường tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Nhắc nhở, con giáp này cần thận trọng hơn trước các lời mời hợp tác làm ăn, đồng thời tránh nhẹ dạ cả tin nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh một vài vấn đề. Bất kể là người đã kết hôn hay còn trong giai đoạn tìm hiểu thì cũng cần có sự chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau. Song, điều này không có nghĩa là không cho đối phương quyền riêng tư.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút không suôn sẻ. Dự đoán sự nghiệp của người tuổi này gặp tiểu nhân ngáng chân, cản trở. Để có được vinh quang trên con đường công danh, bản mệnh sẽ phải trải qua không ít chông gai, trắc trở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả. Nguyên nhân là do con giáp này tiêu xài xả láng trong những ngày trước. Do đó, tuổi này cần phải cân đối lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh “rỗng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Dường như bạn đang quá tập trung phát triển con đường sự nghiệp nên chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vào lúc nào. Dù có người tiếp cận thì bạn cũng tỏ thái độ dửng dưng, hờ hững.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra khó khăn một chút. Việc hành xử thiếu khôn ngoan dễ đưa người tuổi này vào tình cảnh dở khóc dở cười. Nếu muốn người khác thay đổi cách nhìn về mình thì bản mệnh phải thay đổi bản thân ngay từ bây giờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Sự khéo léo và nhạy bén trong việc kinh doanh làm ăn giúp cho người tuổi này có được nhiều cơ hội kiếm tiền đáng giá nên phần nào bù đắp được vào khoản hao hụt trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, êm ấm. Dậu Thìn nhị hợp cho biết, tình yêu đôi lứa sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài. Dù rằng mối quan hệ của hai người vẫn còn tồn tại nhiều điểm khác biệt, song cả bạn và người ấy đều luôn biết cách dung hòa lẫn nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 11/11 diễn ra tương đối suôn sẻ. Người tuổi này có thể tự tin vào các quyết định của bản thân trong giai đoạn này. Có thể thấy, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút đáng kể. Chính vì chưa thể xác định được mục tiêu tiết kiệm tài chính nên con giáp này vẫn đang có xu hướng tiêu xài một cách phung phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tử vi cho hay, bạn và người ấy đang trong khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn và thậm chí hai người còn vẽ ra một tương lai xa xôi hơn khi đôi bên về chung một nhà.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối khả quan, dễ dàng. Mọi kế hoạch của người tuổi này đều đi theo đúng quỹ đạo mong muốn. Dù rằng những bước đi đầu tiên còn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần kiên trì thì thành công sẽ mỉm cười với bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Nhờ Chính Tài trợ vận mà con giáp này liên tục gặp vận may trên phương diện tài chính. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh có thể thu về nguồn lợi nhuận rủng rỉnh từ công việc làm ăn, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Bạn và người ấy nhận ra đối phương là người quan trọng và không thể thiếu trong cuộc đời này. Do đó, các cặp đôi hãy dành nhiều thời gian chia sẻ, quan tâm người bạn đời của mình để tình cảm ngày càng bền chặt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video