22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 16/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 16/11/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu có khả năng tăng cao nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội “phát tài phát lộc” ngay trước mắt. Song song đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần có điểm sáng khi được cấp trên nhìn ra được năng lực tiềm ẩn.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển rất khả quan. Dường như là mọi thứ đều diễn ra đúng như kế hoạch nên bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Song song đó, bản mệnh hãy giúp đỡ đồng nghiệp nếu như muốn xây dựng mối quan hệ xã giao tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không khả quan như con giáp này nghĩ. Tử vi khuyên tuổi này cần có kế hoạch quản lý tài chính để cải thiện nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không được suôn sẻ. Dường như bạn hay biểu lộ cảm xúc quá nhiều trong chuyện tình cảm. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy không thực thoải mái.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không được suôn sẻ. Dự đoán sẽ có nhiều việc cùng kéo đến một lúc khiến cho người tuổi này cảm thấy khó có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. Song bản mệnh có thể nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nếu rơi vào tình trạng bế tắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Thu nhập không còn dư dả như trước nên con giáp này cần phải có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý để có thể thoải mái trong chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh giúp các cặp đôi gắn kết mối lương duyên trong quá trình tìm hiểu nhau. Người độc thân có sức cuốn hút đặc biệt với những người khác giới.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối ổn định. Đường công danh có điểm sáng, bởi người tuổi này được cấp trên đánh giá cao năng lực cũng như kinh nghiệm tích lũy dày dặn. Có thể nói, đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh đạt bước tiến mới trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao nhờ những hạng mục đầu tư sinh lời, do đó hãy nên tận dụng thời cơ này để làm đầy nguồn vốn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim là nguyên nhân gây ra nhiều mâu thuẫn, trục trặc cho chuyện tình cảm đôi lứa. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt do có nhiều yếu tố tác động.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Sự lạc quan khi đối mặt khó khăn trong công việc là lý do giúp người tuổi này hoàn toàn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp xung quanh. Nên mỗi khi gặp khó khăn, bản mệnh đều được giúp đỡ và vượt qua điều đó một cách dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt, có thể đảm bảo cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống sau này. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo lắng quá nhiều đến chuyện “cơm áo gạo tiền”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn. Người độc thân khó tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn chọn bạn đời quá cao. Song song đó, cái tôi cá nhân cao ngất ngưỡng khiến cuộc sống hôn nhân phát sinh mâu thuẫn và giận hờn.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 16/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi này gặp không ít trở ngại trong việc kết nối với cấp trên, đồng nghiệp trong môi trường làm việc tập thể. Chính vì vậy, bản mệnh cần chỉnh sửa lại bản tính nóng nảy để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khởi sắc. Nguồn thu nhập tương đối ổn định giúp con giáp này và gia đình có được cuộc sống dư dả, ấm êm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Dù có cuộc sống hôn nhân nhưng dường như người trong cuộc không còn hòa hợp, gắn kết như xưa. Theo tử vi, tình cảm dần xuất hiện những vết rạn nứt khiến đôi lứa “đường ai nấy đi”.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối hanh thông. Tỵ Dậu tam hợp giúp người tuổi này tìm thấy được cơ hội tăng tiến trên con đường công danh. Do đó, bản mệnh hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng của mình vì nhiều khả năng sẽ được mọi người đánh giá cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự nhạy bén và tinh tế giúp con giáp này làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu phụ, từ đó nâng cao nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Những lời nhận xét của mọi người xung quanh là nguyên nhân khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt. Trong đó, người trong cuộc bắt đầu có những nghi hoặc và thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tốt đẹp về mọi mặt. Người tuổi này sẽ được cấp trên tin tưởng và giao thêm nhiều nhiệm vụ, trọng trách mới. Nếu cố gắng thì bản mệnh rất nhanh đến gần với thành công, từ đó cơ hội tăng lương không còn quá xa vời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu kém sắc. Điềm báo sẽ có họa hao tài tốn của, do đó con giáp này phải hết sức thận trọng trước những quyết định liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên sa sút. Tác động của Ngũ hành tương xung trong ngày giữa tuần làm ảnh hưởng tới hòa khí của các cặp đôi. Riêng người độc thân lo phát triển sự nghiệp nên chưa tìm nửa kia cho mình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 16/11 diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Có vẻ như mọi hợp đồng, kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ và nằm trong dự tính của người tuổi này. Chính vì lý do này, người làm công ăn lương được phát huy thế mạnh và người kinh doanh củng cố được địa vị tại nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Chuyện làm ăn, kinh doanh khởi sắc đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Ngũ hành tương xung cho biết, tình yêu đôi lứa dễ gặp nhiều chuyện phiền muộn và các cặp vợ chồng nảy sinh xung đột trong quan điểm sống.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra khả quản. Người tuổi này có cơ hội để “thăng quan tiến chức” nếu biết cách nắm bắt tốt thời cơ mới trong quá trình làm việc. Song, bản mệnh cũng cần xem xét kỹ lưỡng trước những quyết định quan trọng để tránh gặp rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Con giáp này ngoài có lộc ăn uống thì còn được Cát Tinh trợ vận trong quá trình kiếm tiền để gia tăng thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Thân Hợi tương hại cho biết, người độc thân vẫn chưa thể thay đổi tình trạng hiện tại vì đặt ra yêu cầu cao quá mức trong việc lựa chọn bạn đời.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu về cơ bản không có gì đáng lo ngại. Vốn là một người giàu trí tưởng tượng, sáng tạo nên người tuổi này có thể đóng góp cho tập thể những kế hoạch mang lại hiệu quả cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể dễ dàng gia tăng nguồn tài chính cá nhân nếu nắm bắt nhanh chóng cơ hội “phát tài phát lộc” ngay trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Sau thời gian tìm hiểu, các cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân khi tình cảm đủ chín muồi. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng dường như gắn kết hơn trước khi đã có sự bao dung, nhường nhịn lẫn nhau từ cả hai phía.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 16/11 diễn ra tương đối khó khăn. Công việc của người tuổi này sẽ gặp nhiều chuyện xui rủi bất ngờ, có thể sẽ bị người khác đâm xấu sau lưng khiến mọi việc càng thêm rắc rối hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Tiền sắp rơi “chảy” vào túi thì bị người xấu cuỗm tay trên, do đó mà con giáp này cần thận trọng trong các mối quan hệ làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà xuống dốc. Mối quan hệ tình cảm kém hài hòa khiến cho những người trong cuộc có phần mất niềm tin vào chuyện tình yêu. Song song đó, người độc thân vẫn còn nhớ về chuyện quá khứ nên chưa thể yêu đương ngay.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra chẳng đáng lo vào ngày giữa tuần. Vận may đem đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến nên dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh tại thời điểm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Tâm trạng không tốt nên con giáp này có xu hướng tiêu xài hào phóng để giải tỏa nỗi buồn. Vì thế, tuổi này khó mà để tiền bạc trong tay vào ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngũ hành tương sinh giúp người đã kết hôn giữ được sự hòa hợp, viên mãn trong đời sống vợ chồng. Người độc thân có nhiều khả năng tìm được một nửa yêu thương trong khoảng thời gian này.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *