24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 17/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 17/11/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vượng tiến khi nguồn thu nhập từ công việc chính tăng cao đáng kể. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn xuất hiện mâu thuẫn, hiểu lầm do ảnh hưởng Thìn Tuất tương xung.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không được thuận lợi Hiệu suất làm việc không cao do người tuổi này không có sự tập trung cao độ trong quá trình làm việc. Bản mệnh cần phải sắp xếp công việc hợp lý, có thể là ưu tiên làm những việc quan trọng hàng đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm. Nếu nhẹ dạ cả tin người khác thì con giáp này sẽ phải mất một khoản tiền lớn, do đó hãy nên thận trọng trong mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. May mắn là được người đi trước truyền đạt kinh nghiệm nên bạn không quá bỡ ngỡ khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối khó khăn. Do ảnh hưởng của Ngũ hành Thổ vượng nên người tuổi này có phần nóng nảy hơn. Tốt nhất là bản mệnh hãy học cách lắng nghe lời khuyên của người khác để tiến bộ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn tài chính giảm nhanh do con giáp này “vung tay quá trán” vào những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Chính vì lý do đó mà tuổi này “không còn một xu dính” vào cuối tháng, có thể vay mượn người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tin vui. Bạn và người ấy cuối cùng tìm về bên nhau sau khi trải qua nhiều thử thách, sóng gió trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối khả quan. Quý Nhân giúp người tuổi này dễ tìm được sự đột phá trong công việc. Dù gặp trở ngại hay thách thứ nào thì bản mệnh cũng đều vượt qua một cách ngoạn mục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, rủng rỉnh. Nguồn thu nhập tăng đáng kể giúp cho con giáp này không cần lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc trong cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Sự nhiệt tình và chân thành giúp đường tình duyên của bạn như ý. Song, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho người ấy để “giữ lửa” trong tình yêu này.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối ổn định. Trong lúc mọi thứ đều tiến triển tốt, người tuổi này có thể tập trung giải quyết những vấn đề tồn đọng. Đồng thời, bản mệnh cũng cần giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh để tránh tiểu nhân lợi dụng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể nâng cao được nguồn tích lũy hiện có nếu nhạy bén nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Mão Tuất nhị hợp giúp cho các cặp đôi hay người độc thân đều nhận tin vui liên quan đến đường tình duyên.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra bất ổn. Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc khiến người tuổi này không tạo được ấn tượng tốt với cấp trên. Hãy sớm thay đổi điều này nếu bản mệnh thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Theo tử vi, tài chính của con giáp này sẽ bị thất thoát một khoản không nhỏ do những quyết định thiếu suy nghĩ trong quá trình hợp tác, đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ngáng trở. Điềm báo sẽ có những xung đột mâu thuẫn xảy trong gia đình của bạn do tác động của cục diện Thìn Tuất tương xung. Cùng với đó, những lời nói ra nói vào cũng là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ dần rạn nứt.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai chẳng mấy tốt đẹp. Người tuổi này cần chủ động hơn trong công việc thay vì dựa dẫm vào người khác. Đây chính là lúc bản mệnh phải trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như trong lựa chọn của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Thu nhập đều đặn, ổn định giúp cho con giáp này cải thiện nguồn tài chính cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại. Song, tuổi này đừng vì thế mà tiêu xài phung phí kẻo “không còn một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Gia đình hạnh phúc luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn để vượt qua được những khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Người độc thân cũng tìm được người hẹn hẹ nhờ sự mai mối của bạn bè.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra hanh thông. Ngọ Tuất Tam Hợp giúp người tuổi này gặp những điều suôn sẻ trong công việc. Nhờ đó, bản mệnh có thể an tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao trong ngày thứ Năm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc tiến triển tốt đẹp mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền đúng như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy vui vẻ. Áp lực công việc là nguyên nhân khiến cho bạn không có nhiều thời gian cho nửa kia. Ngoài ra, người độc thân cảm thấy chán nản vì mãi vẫn chưa tìm được ưng ý với mình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/11 diễn ra tốt đẹp. Điềm báo sẽ có “thăng quan tiến chức” dành cho người tuổi này, từ đó tìm thấy được cơ hội khẳng định vị thế trong công việc. Nếu duy trì thái độ làm việc nghiêm túc thì bản mệnh sẽ đạt nhiều thành tích nổi bật.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập từ công việc chính tăng cao nên con giáp này có được cuộc sống thoải mái và không cần lo lắng đến chuyện “cơm áo gạo tiền”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Tình yêu mang đến cho mối quan hệ giữa hai người cảm xúc thăng hoa, mãnh liệt nhờ gặp đào hoa vượng. Song song đó, người độc thân cũng tìm thấy được người đồng hành với mình trong tương lai.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối ổn định. Có vẻ như là không có nhiều vấn đề nghiêm trọng cần bận tâm trong ngày. Song, người tuổi này cần nỗ lực rất nhiều nếu muốn thăng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo ngại. Con giáp này cần nắm bắt tốt những cơ hội kiếm tiền trước mấy để có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin cát lành. Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia luôn êm ấm, hạnh phúc. Sau nhiều sóng gió, cả hai cũng tìm thấy được sự đồng điệu trong lý tưởng sống.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối “dễ thở”. Người tuổi này biết cách thể hiện tài năng trong quá trình làm việc, từ đó có nhiều cơ hội phát triển hơn. Mọi công sức bỏ ra đều được cấp trên lẫn đồng nghiệp ghi nhận, song cũng đừng vì thế mà “ngủ quên trên chiến thắng”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Những hạng mục đầu tư thu về một khoản lợi nhuận “khủng” nên con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nên mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình mới có thể kéo gần sợi dây khoảng cách với người ấy.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/11 diễn ra gian nan, vất vả. Tuất Thổ tự hình báo hiệu, người tuổi này sẽ có một ngày làm việc khá nhiều khó khăn, thử thách, bởi tính cách bảo thủ cùng với những suy nghĩ lạc hậu, cứng nhắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Theo tử vi dự báo, họa hao tài có thể xuất hiện trong ngày thứ Năm nên con giáp này phải thật cẩn thận trong các quyết định đầu tư, chi tiêu hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Vận may tình cảm liên tục ập đến nên phần nào bù đắp được những thất thoát trong công việc đối với người độc thân lẫn người đã có đôi.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp duy trì hài hòa, nhờ đó mà người tuổi này có được nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế dựa dẫm vào người khác mà không có sự cố gắng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc” nhanh chóng. Dường như là có một vài hạng mục đầu tư kinh doanh gặp trở ngại khiến tài chính cũng phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Do đó, tuổi này cần thận trọng hơn trong mọi quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá phức tạp. Người độc thân được nhiều người theo đuổi song lại không cảm thấy người nào phù hợp với mình. Người đã lập gia đình gặp điềm báo rạn nứt vì những tác động bên ngoài.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *