22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 17/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 17/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu “tụt dốc không phanh” do bản mệnh chi tiêu vào những chuyện quan trọng trong cuộc sống như: đám cưới, sinh nhật, mua sắm,… Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hanh thông, bởi bản mệnh hiện đang có một tổ ấm khá viên mãn, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra thuận lợi. May mắn là có Quý Nhân trợ mệnh nên người tuổi này có biết cách phát huy thế mạnh của mình trong công việc. Do đó, bản mệnh cũng không cần phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Có khả năng cao là con giáp này sẽ gặp phải họa hao tài đe dọa tới tình hình tài chính cá nhân. Chính vì vậy, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay mượn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Đôi lứa yêu nhau cuối cùng cũng về với nhau sau những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó. Thậm chí là câu chuyện ngọt ngào giữa bạn và người ấy khiến nhiều người không khỏi mơ ước.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Bảy, sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra hanh thông. Nhờ được Quý Nhân trợ vận mà con đường công danh của người tuổi này có bước chuyển mình mới mẻ. Đó là do bản mệnh biết phát huy năng lực đúng lúc, đúng chỗ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Con giáp này biết bản thân nên làm thế nào để nâng cao nguồn tài chính hiện tại. Cơ hội ngay trước mắt và bạn chỉ cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có dấu hiệu rạn nứt do có kẻ thứ ba phá hoại. Nếu không đủ kiên định và thủy chung với người ấy thì sớm muộn gì cũng “đứt gánh giữa đường”.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần có chút bất ổn. Vì sự nhẹ dạ cả tin mà người tuổi này đặt lòng tin nhầm chỗ, kết quả là bị kẻ xấu lợi dụng. Do đó, bản mệnh cần giữ vững lập trường của mình trong công việc. Đặc biệt là khi đứng trước các lời mời hợp tác, làm ăn lớn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có Thần Tài che chở nên con giáp này nắm bắt được mọi thời cơ kiếm tiền tốt, từ đó nâng cao được khoản thu nhập hiện có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở và chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thích bấy lâu.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Đây chính là thời điểm thích hợp mà người tuổi này nên tiến hành những kế hoạch mới. Tuy nhiên, bản mệnh có suy nghĩ chủ quan, thiếu cảnh giác khi thành công thu được quá dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khởi sắc. Thu nhập đến từ nhiều công việc khác nhau bao gồm công việc chính lẫn nghề tay trái giúp con giáp này đảm bảo tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Dự đoán sẽ có kẻ rình rập, phá hoại hòa khí gia đình khiến cho đôi lứa yêu nhau dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã. Dù cho tình cảm có lớn thế nào cũng khó vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 17/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không mấy dễ dàng. Tính cách nóng nảy là nguyên nhân khiến cho người tuổi này gặp không phiền toái trong công việc. Bản mệnh muốn đẩy nhanh kế hoạch nhưng lại không có sự kỹ lượng trong cách làm nên khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập có dấu hiệu chững lại do vận trình công việc kém sắc. Vì thế, con giáp cần có kế hoạch quản lý một cách chặt chẽ để cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu mới mẻ. Chỉ cần mạnh dạn hơn nữa thì người độc thân có thể nhận được sự đồng ý từ phía đối phương. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít hơn nhờ cả hai đều chủ động hâm nóng tình cảm.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai hanh thông, tốt đẹp. Mọi bước đi của người tuổi này đều “xuôi chèo mát mái” nhờ có sự thông minh công với khả năng sắp xếp công việc một cách hợp lý, khoa học.

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Dù làm ra tiền thì cũng đừng khoe khoang trên mạng xã hội, bởi đang có kẻ dòm ngó túi tiền của bạn đó. Tốt nhất, thời gian này cần giữ tiền một cách cẩn thận hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ngáng trở. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có dấu hiệu phai nhạt do người trong cuộc ít dành thời gian cho nhau, từ đó mất đi sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không ổn định. Tính cách chủ quan và có phần dựa dẫm vào người khác gây ra cho người tuổi này không ít cản trở trên con đường thăng tiến. Hãy trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để mang lại thành tích đáng kể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Thay vì tiêu tiền cho những việc vui chơi và rượu chè, con giáp này hãy đầu tư cho sức khỏe bản thân hơn. Nếu bỏ bê bản thân trong một thời gian thì bạn phải bồi dưỡng từ bây giờ kẻo đổ bệnh lại không có sức để kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Đào hoa vượng giúp cho bạn nhận được nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Nhờ có sự ủng hộ của mọi người, bạn và người ấy có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 17/12 diễn ra khởi sắc. Rất có thể là người tuổi này gặp nhiều vận may trong việc hợp tác, làm ăn. Tuy không thể tránh khỏi những khó khăn nhưng bằng sự linh hoạt, nhanh nhẹn mà bản mệnh có thể giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đạt bước tiến mới. Doanh thu tăng đáng kể mang đến cho con giáp này một cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Chuyện tình yêu đôi lứa mang đến cho bạn niềm vui cũng như cảm xúc thăng hoa chưa bao giờ có được. Đồng thời, người độc thân cũng sớm tìm được chân ái của đời mình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra dễ dàng. Người tuổi này sẽ rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp nếu cứ tiếp tục nỗ lực và giữ vững phong độ hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này nắm bắt nhanh chóng nhiều cơ hội kiếm tiền không phải ai cũng nhìn thấy, từ đó có thể nâng cao nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Cách nói chuyện khéo léo và tinh tế giúp cho người độc thân tìm được một nửa yêu thương cho mình. Song song đó, cuộc sống hôn nhân của những người đã kết hôn viên mãn, đáng mơ ước.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có chút không được suôn sẻ. Điềm báo sẽ có những mâu thuẫn giữa người tuổi này với cấp trên, đồng nghiệp vì có người đâm chọt sau lưng. Vì thế, bản mệnh hãy hết sức cẩn thận ở môi trường làm việc để tránh rước họa vào thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm đáng kể. Nguyên nhân tài chính bị hao hụt một phần do chi tiêu vào những chuyện quan trọng trong cuộc sống như: đám cưới, sinh nhật, mua sắm,… Nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi số tiền đã tiêu sẽ sớm kiếm lại được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn, hạnh phúc. Chuyện tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho người trong cuộc, giúp bản mệnh có thể động lực vượt qua mọi khó khăn trong công việc.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 17/12 diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Tâm trạng lúc này lúc khác khiến cho người tuổi này không thể hoàn thành nhiệm vụ theo đúng thời hạn. Đồng thời, khối lượng công việc thăng cao khiến cho bản mệnh không thể thích nghi kịp thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Nguồn thu nhập khá bất ổn khiến cho cuộc sống của con giáp này trở nên chật vật hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Gia đình là nơi giúp bạn và người ấy vượt qua được mọi áp lực của cuộc sống. Ngoài ra, người độc thân cũng tìm được ý trung nhân cho mình nhờ đào hoa vượng.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra thuận lợi hết ý. Người tuổi này gặp nhiều vận may trên con đường công danh nhờ nhận được sự nâng đỡ và tín nhiệm của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định trở lại. Đó là do con giáp này đã tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc một cách ổn thỏa. Đặc biệt là những khoản nở cũng được trả một cách triệt để.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân nhanh chóng được người thân giới thiệu đối tượng hẹn hò. Cả hai có khả năng tiến tới hôn nhân khi tình cảm đủ chín muồi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *