24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 18/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 18/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần hanh thông hết mực nhờ có Tam Hội chiếu mệnh. Đồng thời, vận trình công việc của người tuổi Mùi “xuôi chèo mát mái” nhờ có Quý Nhân trợ mệnh.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi một cách rõ rệt. Tý Mão tương hình giúp cho người tuổi này có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng rực. Con giáp này được Thiên Tài trợ mệnh nên có thể thu về những khoản tiền rủng rỉnh từ công việc kinh doanh, từ đó không cần lo nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tốt nhất, bạn và người ấy không nên để sự nóng giận rồi cư xử bốc đồng, thiếu khéo léo. Với người độc thân, bạn cần chăm chỉ kết giao bạn bè mới có thể tìm được một nửa đời mình.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra xung đột, tranh chấp. Người tuổi này gặp không ít mâu thuẫn với đối tác lẫn đồng nghiệp do chịu sự tác động của Tỷ Kiên. Song, bản mệnh càng nóng vội thanh minh cho mình càng dễ mắc sai lầm không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Vì biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc mà con giáp này nâng cao được chất lượng cuộc sống hiện tại, đồng thời cũng cần phải lo lắng đến chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Mộc khắc Thổ là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn và nửa kia gặp sự phản đối của nhiều người. Mâu thuẫn không được giải quyết khiến cho cả hai có khả năng cao “đường ai nấy đi”.

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ hết ý. Tam Hội trợ vận mang đến nhiều vận may cho người tuổi này. Tưởng chừng như công việc diễn ra khó khăn song bản mệnh hoàn toàn có thể kiểm soát rất tốt tình hình hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ như khá bất ổn. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại cảm xúc để tránh đưa ra những quyết định sai lầm liên quan tới phương diện tiền bạc cũng như việc không bị mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương. Dù đã kết hôn hay chưa thì bạn cũng có thể cảm nhận được sự quan tâm của người khác dành cho mình. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được những cảm xúc mà chính bản thân bỏ lỡ bấy lâu.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không được lý tưởng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi này tiến hành những việc trọng đại do Thiên Quan xuất hiện. Ngoài ra, bản mệnh cần cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để tránh xung đột với những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu “tụt dốc”. Con giáp này không có kế hoạch kiếm tiền cũng như quản lý tài chính thông minh, khoa học nên rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi gì nhiều. Bạn và người ấy liên tục dành cho nhau những sự quan tâm ân cần để đối phương không cảm thấy cô đơn. Song song đó, người độc thân tìm được “bến đỗ” đời mình sau bao ngày kiếm tiềm.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 18/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi này không nhận được bất cứ sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ những người xung quanh. Không những thế, bản mệnh còn nhận được sự phản đối mỗi khi đưa ra ý tưởng nào đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này cần cân nhắc những chuyện chi tiêu cá nhân, đồng thời hãy hạn chế việc mua sắm thì mới mong có những khoản dư cho mình trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự thấu hiểu. Lời khuyên dành cho bạn và người ấy đó là hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tránh nổi nóng nếu không muốn làm tổn thương đối phương.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ, hanh thông. Nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Chính Ấn, người tuổi này sớm nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh sau những nỗ lực, chăm chỉ và thầm lặng làm việc trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trôi chảy. Tử vi cho biết, con giáp này không cần phải lo túng thiếu hay vay mượn do có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính lẫn nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, ấm êm. Mộc sinh Hỏa khuyên người độc thân cần nên mở lòng hơn với mọi người xung quanh. Theo đó, chỉ khi nào bạn chủ động tìm kiếm tình yêu thì mới mong tình yêu mỉm cười với bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi này cần đưa ra quyết định vào lúc này, bởi đây chính là thời điểm thích hợp giúp bản mệnh có sự bứt phá trên con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn định. Sự tác động của Tương Phá cho biết, con giáp này cần hết sức thận trọng trong mọi vấn đề chi tiêu mua sắm để tránh “không một xu dính túi” vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Mộc sinh Hỏa giúp chuyện tình yêu của cả hai được gắn kết bền chặt theo thời gian. Bạn và đối phương luôn quan tâm và chia sẻ mọi chuyện cùng nhau nên tránh được rạn nứt trên phương diện này.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 18/12 diễn ra như ý. Quý Nhân nâng đỡ giúp người tuổi này làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. Do đó, hãy đánh giá lại tình hình để tìm được việc phù hợp nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý Nhân phù trợ mang đến cho con giáp này không ít cơ hội phát triển bản thân, từ đó có được những khoản lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dường như lãng quên lẫn nhau. Mộc khắc Thổ cho biết, tình yêu đôi lứa có vẻ như đang rạn nứt theo thời gian vì bạn quá bận rộn với công việc hiện tại dẫn đến việc không có nhiều thời gian ở bên cạnh đối phương.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra Hung Cát đen xen. Vốn là một người thông minh nhưng người tuổi này chịu sự tác động của Thương Quan nên có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong công việc. Song, Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp mọi việc đều đâu vào đấy trở lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tốt nhất, con giáp này cần xây dựng lại kế hoạch quản lý chi tiêu một cách vững vàng để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trở ngại. Kim khắc Mộc là nguyên nhân khiến cho bạn và nửa kia chưa tìm được điểm chung trong lý tưởng sống. Hai người thường xuyên cãi vã vì những chuyện không đáng có.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có tốt, có xấu. Cục diện Tương Xung tác động giúp người tuổi này khá nhạy bén với những tình huống phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo có thể gây ra cho bản mệnh không ít tai họa trong ngày cuối tuần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Thực Thần trợ mệnh giúp con giáp này kiếm được kha khá nhờ sự nhạy bén của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân được khá nhiều người khác giới để ý, còn người đã có gia đình nên giữ khoảng cách với mọi người nếu không muốn gặp rắc rối.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 18/12 diễn ra thuận lợi. Người tuổi này không cần tốn nhiều thời gian và công sức để có được những mối làm ăn tiềm năng nhờ Nhị Hợp nâng đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Con giáp này cần mạnh dạn, liều lĩnh hơn đôi chút để có được nguồn thu nhập tốt hơn, từ có nâng cao được chất lượng cuộc sống cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất đồng. Các cặp đôi đang có sự mâu thuẫn với nhau nhờ Mộc khắc Thổ. Vì thế, bạn và người ấy cần bình tĩnh ngồi lại để giải quyết những vướng mắc trước đó.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra suôn sẻ. Bằng tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nâng đỡ của Chính Quan, người tuổi này nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Vì thói quen tiêu xài phung phí nên con giáp này có khả năng rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên, hòa hợp. Thủy sinh Mộc giúp cho bạn và người ấy có một ngày bên nhau tương đối bình yên. Người độc thân nhận được tín hiệu tích cực từ những người xung quanh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *