16 Tháng Sáu, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 26/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 26/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi rủng rỉnh do thu nhập hiện tại từ công việc chính được cải thiện đáng kể. Trong khi đó, vận trình công việc của người tuổi Mão không được tốt khi được tử vi khuyên cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển khá tốt. Bản mệnh được Cát Tinh trợ mệnh nên nhận được tin vui trong chuyện công việc. Đa phần người tuổi này rất cần cù và thật thà nên dù làm công việc gì cũng được người khác tương trợ khi khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Nếu có ý định đầu tư thì thứ Hai chính là thời cơ tốt để bạn thực hiện điều này. Song, con giáp này cũng đừng quên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tránh đầu tư lỗ vốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Nhờ có đào hoa vượng nên nhân duyên mỉm cười với người độc thân và hôn nhân như ý đối với người có đôi.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra bấp bênh do gặp Kiếp Tài. Nhắc nhở, người tuổi này nên cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng chia sẻ công việc với người khác kẻo “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này nhận được nhiều nguồn thu tốt hơn khi đầu tư và công việc chính. Theo đó, bạn biết mình đang làm gì nên sẽ không để bỏ lỡ cơ hội nâng cao nguồn thu nhập cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Thổ sinh Kim giúp những cặp đôi mới cưới có được tình cảm thắm thiết, thậm chí là thời gian tới nhiều người sẽ có thể đón tin vui mới.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần khá suôn sẻ, hanh thông. Tinh thần trách nhiệm cao và sự kiên trì giúp cho người tuổi này vượt qua được những cảm xúc tiêu cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mặc dù tiến độ công việc chậm hơn so với người khác nhưng cũng không có vấn đề nghiêm trọng nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chiều hướng gia tăng. Vì có khả năng quan sát nhạy bén nên con giáp này nhanh chóng nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng mà không phải cũng thấy được điều đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Dù yêu nhau nhưng các cặp đôi lại không ngừng làm tổn thương lẫn nhau. Đây cũng chính là nguyên nhân đẩy tình yêu giữa bạn và người ấy rơi vào hoàn cảnh bế tắc, có thể đường ai nấy đi.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này được khuyên cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao. Dù cho đối phương là ai đi chăng nữa thì không nên kể hết mọi bí mật cho họ biết vì bản mệnh khó có thể ai tốt, ai xấu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Con giáp này hy vọng có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhưng “đời không như là mơ”. Chủ yếu là do bạn cần chi tiêu nhiều khoản ngoài dự kiến khiến tiền bạc trong túi bị hao hụt đi trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá lận đận do Kim khắc Mộc. Vốn là một người khá cố chấp nên bạn khó được lòng người khác giới dù cho bản chất bạn là người tốt bụng. Có lẽ là do bạn có duyên mà chưa có phận với họ.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 26/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Vào ngày Ngũ hành Thổ sinh Kim, người tuổi này có được nguồn năng lực tích cực để làm việc, đồng thời còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, dịch vụ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa nhận thấy tín hiệu khởi sắc. Tử vi khuyên con giáp này cần phải thật thận trọng trong quá trình chi tiêu, nhất là không nên chi tiêu vào những món đồ linh tinh, không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Những tổn thương về mặt tình cảm trong quá khứ khiến bạn không tự tin mở cánh cửa lòng mình. Phải thật khó khăn mới có thể để bạn mở lòng mình ra và đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai chẳng đáng lo. Tưởng chừng như người tuổi này không thể sắp xếp ổn thỏa khi có quá nhiều việc ập tới cùng một lúc thì may mắn nhận được sự phù trợ của Quý Nhân. Qua đó, bản mệnh có thể cải thiện tình trạng khó khăn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không thực sự tốt vì con giáp này đang tiêu pha quá tay, bởi có rất nhiều món đồ bạn mua về mà không cần dùng đến. Do đó, hãy xem xét kỹ lại việc chi tiêu kẻo “cháy sạch túi” trong mùa cuối năm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là mấy. Mặc dù được mọi người yêu mến vì tính cách vui vẻ nhưng đôi khi những lời bạn nói có thể làm tổn thương người khác. Tốt nhất là bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng. Theo dự đoán, người tuổi này sẽ có những bước tiến lớn trên con đường công danh. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng khá tự tin khi đang sở hữu một hành trang kinh nghiệm từ những thất bại đã qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này tìm được nhiều cơ hội kiếm tiền ngoài công việc chính, từ đó củng cố được nguồn tích lũy hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp rắc rối một chút. Các cặp đôi yêu nhau phát hiện ra chí hướng và lý tưởng sống của cả hai không giống nhau. Người trong cuộc luôn giành phần thắng về mình khi gặp mâu thuẫn nên khó lòng duy trì mối quan hệ bền chặt.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 26/12 diễn ra suôn sẻ. May mắn là người tuổi này nhận được sự nâng đỡ của Cát Tinh trong ngày đầu tuần nên có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có thể an tâm gạt bỏ những áp lực liên quan đến chuyện “cơm áo gạo tiền” nhờ nguồn thu nhập hiện tại được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Để dung hòa mối quan hệ tình cảm với đối phương, bạn cần phải trở nên mềm mỏng và ôn hòa hơn trong cách cư xử. Tình cảm sẽ chẳng duy trì lâu dài nếu cả hai vẫn đặt cái tôi lên trên hết.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Được Thực Thân trợ mệnh, người tuổi này làm việc gì cũng đều nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Người nào chịu khó làm thêm thì được người lớn tuổi nâng đỡ, còn người làm việc từ xa nhận được tin vui trong những dự án đang làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Con giáp này cần xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách khoa học, thông minh để có được những khoản dư khấm khá cho mình trong tương lai về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được ổn định. Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện với những rắc rối trên đường tình duyên. Chuyện tình yêu không như mong muốn, càng không có màu hồng như bạn từng nghĩ.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết tuổi Dậu được Tam Hội giúp đỡ trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ có quyết định sáng suốt, mọi kế hoạch đầu tư luôn mang đến cho người tuổi này cơ hội chuyển mình một cách rõ rệt. Song, tính cách xốc nổi dễ cản trở trên con đường tiến thân của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Nguồn thu nhập tăng cao giúp con giáp này có thể thoải mái chi tiêu trong ngày mà không cần phải suy nghĩ và đắn đo quá nhiều như trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Bạn cảm thấy thật buồn phiền khi hết lòng trong đi mà không nhận lại được sự hồi đáp của đối phương. Người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp để hẹn hò trong khoảng thời gian này.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 26/12 tương đối ổn định. Vốn là một người chăm chỉ, siêng năng nên người tuổi này hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Dù có nguồn thu nhập ổn định nhưng những khoản phát sinh cứ liên tục tăng lên “chóng mặt” khiến con giáp này rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng lo. Áp lực cuộc sống “cơm áo gạo tiền” vô tình đè nặng lên đời sống hôn nhân giữa bạn và người ấy. Đây cũng chính là lý do khiến cho cả hai liên tục nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra có tốt, có xấu. Dù cho Quý Nhân nâng đỡ trong thời điểm khó khăn nhưng tâm trạng nặng nề khiến cho người tuổi này không thể tập trung vào công việc hiện tại. Do đó, hãy dành thời gian nghỉ ngơi để khôi phục lại thể trạng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Thu nhập tính tương đối ổn định nhưng con giáp này lại có xu hướng tiêu xài quá tay nên chẳng tích lũy được bao nhiêu vốn để làm ăn, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận điều Cát lành. Người độc thân sớm tìm được người bạn đời phù hợp với mình nhờ đào hoa vượng. Song song đó, cuộc sống vợ chồng luôn luôn giữ được tiếng nói chung khi cả hai đều nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video