29 Tháng Năm, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Tử vi 12 con giáp ngày mới 29/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 29/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi giảm sút đáng kể khi rủi ro đeo bám khiến cho người tuổi này đưa ra những quyết định sai lầm trên phương diện tài chính. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có điểm tươi sáng nhờ sự mai mối từ người thân, họ hàng.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Được Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi này dù đang đi làm hay đi học đều “thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra, sự thông minh và tinh thần trách nhiệm cao giúp bản mệnh tìm thấy được những cơ hội mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm tươi sáng. Tam Hợp xuất hiện bất ngờ giúp con đường kinh doanh của người tuổi này thêm hanh thông, từ đó cải thiện nguồn tài chính đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Ngũ hành Thổ khắc Thủy cho biết, mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp nhiều trở ngại khi đang phải lo toan nhiều việc nên không có thời gian dành cho nhau như trước đây.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối ổn định. Đây là một ngày làm việc dễ chịu đối với người tuổi này do hai hành Thổ tương hòa. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp nên mang tới môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Vì được Chính Tài trợ mệnh nên đây chính là thời điểm thích hợp để con giáp này làm giao để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Có vẻ như bạn luôn nhận được vô vàng yêu thương từ những người xung quanh. Đặc biệt là nữ độc thân được yêu chiều còn nam độc thân có chính kiến hơn vào lựa chọn của mình.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối ổn thỏa. Đây là khoảng thời gian mà người tuổi này nhận được sự ủng hộ, hợp tác với mọi người nhiều hơn bình thường. Không chỉ dành lời khen mà còn thừa nhận rằng bản mệnh đã nỗ lực rất nhiều mới có được như ngày hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nhắc nhở, con giáp này hãy hết sức thận trọng trong các mối quan hệ dù là người thân quen vì rất dễ mất tiền nếu bạn nhẹ dạ cả tin người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa mấy khả quan. Ngũ hành Mộc khắc Thổ cho biết, người độc thân “kén cá chọn canh” mà đến bây giờ vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối khó khăn, phức tạp. Người tuổi này buộc phải “tự lực cánh sinh” vì không tìm được một ai giúp đỡ trong ngày. Mặc dù có tài nhưng bản mệnh không gặp may mắn nên mọi thứ càng trở nên bế tắc hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc còn khá chật vật. Sự tác động của Kiếp Tài khiến cho công việc của con giáp này trở nên khó khăn hơn, từ đó làm ảnh hưởng đến nguồn thu nhập trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Chuyện yêu đương của bạn và người ấy gặp những chuyện khúc mắc chưa thể giải quyết tại thời điểm này do gặp Mộc khắc Thổ. Dường như mọi thứ đã dần nguội lạnh và xa cách và không còn nồng nhiệt như trước.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 29/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tốt đẹp. Cách làm việc dứt khoát, nhanh nhẹn giúp cho người tuổi này dễ dàng gây ấn tượng với những người xung quanh, nhất là cấp trên. Song, bản mệnh cũng cần thay đổi tính nóng nảy của mình để giảm thiểu rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ăn nên làm ra. Nhờ có Thiên Tài giúp sức mà con giáp này có được nguồn thu nhập vững vàng, từ đó đảm bảo được chất lượng cuộc sống hiện tại của mình,

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Trong ngày hai hành Thổ tương hòa, những khúc mắc bấy lâu nay giữa bạn và người ấy đều nhanh chóng được tháo gỡ. Song song đó, người độc thân có thể sẽ phải lòng với người nào đó ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai “thuận buồm xuôi gió”. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp cho mọi kế hoạch của người tuổi này được tiến hành trôi chảy, êm đẹp. Việc “cày cuốc” chăm chỉ trong suốt thời gian qua giúp bản mệnh nhận được những thành tựu to lớn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Thực Thần xuất hiện cho biết, đường tài lộc của con giáp này gặp nhiều may mắn, cơ hội lộc lá rộng mở nên hãy cứ mạnh dạn mà nắm bắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Tính cách thân thiện và hòa đồng của bạn với mọi người giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình càng thêm khăng khít, vui vẻ.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không mấy thuận lợi. Đường sự nghiệp của người tuổi này gặp hết khó khăn này đến trợ ngại khác do chịu ảnh hưởng của Thương Quan. Hãy chăm tham gia các hoạt động xã hội để cải thiện vận may bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cơ hội do chính mỗi người tạo ra nên chỉ cần chăm chỉ và kiên nhẫn thì con giáp này chẳng cần lo lắng đến chuyện “cơm áo gạo tiền” như trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, xán lạn. Hỏa sinh Thổ giúp cho chuyện tình yêu giữa các đôi lứa yêu nhau trở nên thăng hoa, lãng mạn. Với người độc thân, bạn được đào hoa vượng nên sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 29/12 diễn ra chưa mấy hiệu quả. Vì gặp Tứ Hành Xung nên người tuổi này có một ngày làm việc đạt hiệu quả không cao. Nguyên nhân sâu xa là do bản mệnh không có sự tập trung trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Việc chăm chỉ, nỗ lực làm việc của con giáp này được đền đáp một cách xứng đáng bằng những khoản tài chính rủng rỉnh, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn. Có thể thấy, gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn nên dù có gặp khó khăn nào trong cuộc sống bạn cũng đều vượt qua được một cách êm đẹp.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi hết ý. Nhờ vào sự nâng đỡ của Tam Hợp nên người tuổi này làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, sự chủ động sẽ mang đến cho bản mệnh cơ hội to lớn để phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Song, đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này đầu tư vào những lĩnh vực mà mình cũng không nắm rõ. Nếu không muốn “tiền mất tật mạng” thì tốt nhất là hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Thổ sinh Kim giúp cho chuyện tình cảm của bạn thêm tươi mới và nhiều tiếng cười. Hơn thế, việc coi trọng tình nghĩa giúp người độc thân nhanh tạo ấn tượng tốt với người khác giới.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra may mắn đủ đường. Người tuổi này lúc nào cũng được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó, Lục Hợp trợ vận mang đến cho bản mệnh những thành quả xứng đáng, từ đó có thêm động lực chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Quan xuất hiện là lý do con giáp này liên tục gặp vận may liên quan đến tài chính nên có thể nói, bạn chẳng cần lo lắng gì cho ví tiền của mình trong ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Người độc thân dễ dàng tìm một nửa yêu thương cho mình nhờ sự mai mối từ người thân, họ hàng. Chỉ cần mở lòng hơn nữa thì bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội yêu đương cho mình.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 29/12 diễn ra không như ý. Nhiều chuyện xảy ra liên tục trong quá trình làm việc khiến cho người tuổi này nhanh xuống tinh thần. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là hãy thận trọng trong từng quyết định để tránh gây ra sai lầm nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng sắc. Thiên Tài trợ mệnh giúp con giáp này tìm thấy được nhiều cơ hội trong công việc tay trái. Hãy cố gắng và chăm chỉ làm việc rồi bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp bất lợi. Sự ảnh hưởng của Tứ Hành Xung là nguyên nhân gây ra nhiều cản trở cho đời sống hôn nhân của bạn. Tốt nhất là cả hai cần cư xử khéo léo hơn để mối quan hệ được dung hòa một cách tốt đẹp.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai gặp nhiều may mắn. Được Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi này làm việc gì cũng chẳng sợ khó khăn, thử thách. Thế nhưng, bản mệnh cần tiết chế cảm xúc của mình lại để mọi thứ không kém sắc trong thời gian tới,

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Việc rủi ro đeo bám nên khiến cho việc chi tiêu của con giáp này không cẩn thận, có thể “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần bình tĩnh hơn trong mọi tình huống. Ngũ hành Thổ khắc Thủy làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các cặp đôi yêu nhau đang trong giai đoạn tìm hiểu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video