22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 30/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 30/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu giảm sút rõ rệt khi cơ hội hợp tác gặp một vài vấn đề trục trặc dẫn đến nguồn thu nhập có dấu hiệu bị trì trệ. Song song đó, vận trình công việc của người tuổi Mùi chẳng mấy hanh thông khi gặp Mùi Tý tương hại trong ngày.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối hanh thông. Người tuổi này có bước nhảy vọt trong công việc nhờ có Cát Tinh chỉ đường dẫn lối trong ngày. Mọi khó khăn, thử thách không thể làm khó được bản mệnh mà ngược lại, đó là động lực để bạn phấn đấu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh nhờ con giáp này có cách chi tiêu khá hợp lý. Do đó, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư chẳng hạn để nâng cao nguồn tài chính hiện tại hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Đôi lứa yêu nhau trải qua biết bao nhiêu thăng trầm mới tìm được cảm giác hạnh phúc đích thực. Đồng thời, cả hai còn nhận ra rằng đối phương là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu kém suôn sẻ. Có vẻ như người tuổi này không thực sự để tâm và tập trung vào những việc đang làm. Song song đó, cách hành động theo cảm tính và tùy hứng còn khiến cho bản mệnh liên tục gặp rắc rối này đến trở ngại khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập có dấu hiệu bị trì trệ khi cơ hội hợp tác gặp một vài vấn đề trục trặc nên buộc con giáp này phải thay đổi lại cách làm việc thì mới có cơ hội tăng cao nguồn tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Tý Sửu nhị hợp mang đến cho đôi lứa yêu nhau những cảm xúc mãnh liệt, nồng nàn chưa bao giờ thấy. Ngoài ra, bạn và người ấy đều cho rằng việc quan tâm, chia sẻ lẫn nhau mới mai lại niềm vui cho đối phương.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần dễ dàng về mọi mặt. Theo tử vi, người tuổi này đạt được bước tiến nhất định trên con đường công danh trong ngày này. Hơn thế, sự thông minh và không khéo trong quá trình làm việc giúp cho bản mệnh biết cách biến khó khăn thành cơ hội tỏa sáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến vào thứ Sáu. Không chỉ kiếm tiền giỏi mà con giáp này còn quản lý tài chính tài giỏi, thông mình nên khiến không ít người thầm cảm phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Ngũ hành tương sinh giúp cho đôi lứa yêu nhau trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Với người độc thân, bạn mạnh dạn bày tỏ với người mình thích và nhận được lời hồi đáp từ đối phương.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra lúc thăng, khi trầm. Mão Túy hình hại là nguyên nhân khiến cho người tuổi này gặp nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Song, may mắn là có Cát Tinh nên bản mệnh có thể tránh được phần nào thiệt hại nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Dù có nguồn thu nhập ổn định nhưng do quyết định sai lầm liên quan đến chuyện tiền nong nên con giáp này rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. Nếu muốn nguồn tài chính tăng trở lại thì tốt nhất là bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học ngay từ bây giờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy khả quan. Bạn luôn hết lòng trao đi yêu thương nhưng cuối cùng chỉ nhận lại sự vô cảm, hời hợt từ đối phương. Đó chính là lý do khiến cho bạn không dám đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 30/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối thuận lợi, suôn sẻ. Trong ngày Tam Hợp, người tuổi này không những được cấp trên coi trọng mà còn được các đồng nghiệp xung quanh quý mến giúp vượt qua khó khăn, thử thách một cách dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này nhận ra được một vài hướng phát triển mới nên có được một nguồn tiền kha khá cho bản thân. Trong lúc thử nghiệm, bạn có thể tham khảo ý kiến của người đi trước để hướng đi diễn ra một cách tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dù chưa nghĩ đến chuyện yêu đương nhưng hiện tại người độc thân đang có người thầm thương trộm nhớ bạn. Đôi lứa đang trong giai đoạn tìm hiểu dự tính về ra mắt hai bên gia đình.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai chẳng đáng lo. Nhờ có Cát Tinh trợ vận, người tuổi này có được sức mạnh để nhanh chóng hoàn thành công việc hiện tại và nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể mạnh dạn đầu tư vào những mối hàng đầy triển vọng. Song, bạn cũng cần dành một ít thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua việc đọc sách. Đó là cách giúp bạn không bị mất tiền một cách oan uổng khi làm ăn, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Ngũ hành tương xung khiến cho các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã ngày qua ngày vì những chuyện không đáng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không mấy dễ dàng. Vì có điềm báo liên quan đến họa tiểu nhân nên người tuổi này cần hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước. Nếu như bản mệnh gặp khó khăn quá mức thì có thể tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Điềm báo sẽ có họa hao tài tốn của xuất hiện trong ngày nên con giáp này hãy cẩn thận trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền nong, nhất là tránh hùn hạp đầu tư làm ăn nếu không muốn mất tiền oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngọ Tý tương xung là nguyên nhân khiến cho chuyện tình yêu ít nhiều chịu ảnh hưởng. Các cặp đôi dù không nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã nhưng khó lòng gìn giữ hạnh phúc này khi có sự khác biệt to lớn.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh của tuổi Mùi trong 30/12 kém suôn sẻ. Cảm xúc tiêu cực và tâm tình bất ổn khiến cho người tuổi này không thể tập trung làm tốt công việc được giao. Hơn thế, Mùi Tý tương hại còn cho biết bản mệnh hiện đang có kẻ tiểu nhân đeo bám nên con đường sự nghiệp gặp khá nhiều thử thách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là hãy nâng cao cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh để tránh mất tiền mà không rõ lý do.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, tươi đẹp. Bạn và người ấy đang cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào. Bên cạnh đó, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với nhiều người khác giới, từ đó nâng cao cơ hội yêu đương cho bản thân.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo ngại. Dự đoán người tuổi này sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Quý Nhân, đồng thời còn có được sự hậu thuẫn từ gia đình nên cơ hội “thăng quan tiến chức” sẽ sớm chinh phục thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng lên không ngừng. Người làm kinh doanh tìm được khách hàng, đối tác tiềm năng và nâng cao lợi nhuận đang có và người làm công ăn lương được nhận một khoản tiền thưởng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới mẻ. Bạn cần phải liều lĩnh hơn, chẳng hạn như cho phép ai đó bước vào cuộc sống của mình. Chỉ khi nào bạn mở lòng thì tình yêu, hạnh phúc mới mỉm cười với bạn.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra Hung – Cát đan xen. Mặc dù người tuổi này vẫn đang làm tốt nhiệm vụ được giao nhưng lại thiếu đi sự tinh tế trong cách giao tiếp với mọi người. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới các mối quan hệ làm ăn, hợp tác trong khoảng thời gian này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập vẫn duy trì đều đặn dù cho công việc gặp một vài rắc rối phát sinh bất ngờ. Một phần khác cũng do bạn biết cách quản lý tài chính của mình thông minh, khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm, tẻ nhạt. Dậu Tý tương phá nên buộc bạn cần có sự đề phòng trước người khác giới vì điềm báo sẽ có người muốn phá vỡ hạnh phúc giữa bạn và người ấy.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 30/12 diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Người tuổi này có nhiều cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng, giúp con đường sự nghiệp khởi sắc hơn trước. Song, bản mệnh cùng cần làm tốt công việc của mình thay vì để tâm đến lời nói của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Người làm ăn, buôn bán nhận được lộc trời cho nên có thể nhanh chóng cải thiện được nguồn tài chính cá nhân, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra với nhiều thăng trầm. Mối quan hệ của các cặp đôi yêu nhau xuất hiện nhiều vấn đề nan giải, khó giải quyết. Nếu như người trong cuộc không giữ được bình tĩnh thì e rằng khó giữ được đoạn tình cảm này.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Công việc tiến triển tốt đẹp nhờ duy trì các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Song, bản mệnh cũng đừng quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác mà không có sự cố gắng từ phía bản thân mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tiền bạc không ngừng “chảy” về túi của con giáp này nên có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu, sở thích của cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến đáng kể. May mắn là nhờ có đào hoa vượng nên bạn có khả năng sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những đôi lứa yêu nhau dần tính đến chuyện về chung một nhà khi tình yêu chín muồi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *