22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Xem bói sự phú quý sang giàu qua tướng răng

Xem bói cho thấy chủ nhân sở hữu răng nanh là người theo đuổi con đường nghệ thuật, răng khểnh duyên dang, hoạt bát, hiếu kỳ. Cùng điểm danh xem bạn đang nằm trong số nào nhé.

1. Răng nanh
Là răng cạnh răng cửa ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Theo xem tử vi thấy rằng người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

su-phu-quy-sang-giau-qua-tuong-rang
Xem số phú quý qua tướng răng


2. Răng hạt lựu
Theo xem tướng thấy rằng kiểu răng hạt lựu thể hiện rõ với đặc trưng là răng xít nhau, ngắn, vuông, hình dạng giống như hạt lựu, hơn nữa răng lại trắng và chắc. Chủ nhân hàm răng này là người thông minh. Là con trai thì có quý phúc; là con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

3. Răng khểnh
Sở hữu răng khểnh là những người có nụ cười rất duyên, nhưng thông qua kiểu răng khểnh này cho thấy chủ sở hữu là người này thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát, tính dục mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng những người sở hữu răng khểnh thường có xu hướng khuếch đại mọi việc, trong công việc họ thường hay chán nản, “cả thàm chóng chán”

4. Răng rồng
Răng rồng là kiểu hàm răng có răng cửa rất dài và trắng, những hàm răng như vậy thường có nhiều hơn 32 chiếc. Chủ nhân sở hữu kiểu răng này thường là người có số đại phú, đại quý

5. Răng trâu
Đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Chủ nhân của hàm răng này phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

6. Răng cửa có khe hở
Là dấu hiệu cho thấy tài vận của bạn không vượng, dễ hao tiền tốn của và phải chịu cảnh sống đơn thân hoặc cách xa cha mẹ.

7. Răng thưa
Đặc điểm của răng thưa là răng trên rộng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi. Hoặc không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Trong gia đình, họ khắc mẹ, sống bất hiếu.

8. Răng cửa bị lệch và mẻ
Chứng tỏ cuộc sống của bạn gặp nhiều trục trặc. Trong công việc lẫn tiền tài, bạn không thể nắm bắt được những cơ hội trời cho, vận hạn không đoán trước. Hiểu được điều này bạn hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc để luôn có được thành công bạn nhé.

9. Răng cửa to
Sở hữu hàm rằng có răng cửa to chứng tỏ bạn rất dồi dào sinh lực, bạn có tính cách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng. Sống phóng khoảng và được mọi người yêu quý

10. Răng vẩu
Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *