24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Xem bói: Tương lai bạn có phải là người vợ tốt??

Xem bói vui về tương lai bạn có phải là người vợ tốt?? Trả lời tình huống sau đây, bạn sẽ biết mức độ đảm đang của 1 người vợ như bạn ở mức nào nhé!


Tình huống: Nếu đang đi trên đường, bạn phát hiện thấy trước mặt có một thỏi vàng, bạn sẽ làm gì với nó?

A. Nhặt lên tìm chủ nhân thất lạc.

B. Đưa cho cảnh sát.

C. Bán đổi lấy tiền mặt.

D. Giữ trong nhà để chờ tăng giá.

E. Làm trang sức.


Kết quả

Đáp án A:

Cánh nam giới có thể nhận xét bạn xinh đẹp, dễ thương, nhưng chọn bạn làm vợ, họ sẽ lắc đầu. Bạn thấy mình cũng không đến nỗi nào, vậy mà trong mắt con trai, bạn vừa lười vừa ẩu, làm sao có thể trở thành người chủ quản gia đình…

Đáp án B:

Ưu khuyết điểm của bạn, bạn biết rất rõ. Người khác nhìn vào bạn, cũng thấy điều đó. Với cánh con trai, họ cho rằng bạn khá thích hợp để làm người vợ tốt, dù cũng có khuyết điểm như hay tám chuyện, nhiều khi phiền phức (điều mà ai chẳng có, riêng gì bạn đâu ^^).

Đáp án C:

Bạn ngoại hình xinh xắn, học vấn tốt, phẩm chất ổn, nói năng lưu loát, vậy mà… không ai chọn bạn làm bà xã! Trong mắt con trai, bạn là cô nàng hoàn hảo, ai lấy bạn hẳn người ấy phúc lớn, nhưng bảo họ cưa cẩm bạn thì… họ không dám ^^. Hầu hết cánh con trai đều chỉ dám nhìn bạn từ xa vì tự thấy không xứng với bạn.

Đáp án D:

Bạn tự thấy mình khá ổn, quan hệ giao tiếp cũng không đến nỗi nào. Nhưng trong mắt con trai, bạn chưa đáp ứng được những yêu cầu để trở thành một người vợ tốt. Ví dụ, về ngoại hình, họ không yêu cầu bạn phải sắc nước hương trời, nhưng ít nhất cũng nên biết cách trang điểm hoặc ăn mặc gọn gàng, ưa nhìn. Đã vậy, bạn còn “nữ tử hán”, không cần con trai vẫn sống tốt. Bạn cứ mạnh mẽ như thế, họ thấy bạn làm chồng thì hợp hơn.

Đáp án E:

Thật tuyệt khi ai đó lấy được bạn – người vợ lý tưởng. Chỉ tiếc bạn thường gặp phải đối tượng là “hoa đã có chủ”, hoặc bạn luôn xem họ là người anh tốt, không thể tiến tới tình yêu. Đừng lo lắng, hãy cứ sống là chính bạn, chân thành và tốt bụng, bạn sẽ sớm tìm được đối tượng thực sự phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *