24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi theo tháng

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 cô hồn

Những việc tưởng chừng nhỏ nhặt, nhưng trong tháng Cô Hồn, nó lại có ảnh hưởng khá lớn đến công việc và tài vận của bạn đấy.

Tuổi Tý

Vận trình tháng Cô Hồn của người tuổi Tý có nhiều điểm tích cực. Bạn luôn có được nguồn năng lượng dồi dào do được phúc quý của các chính tinh mang lại. Công việc trôi chảy khiến bạn càng thêm sinh lực để cống hiến nhiều hơn nữa cho nơi mình công tác.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động, tuy nhiên tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của bạn. Vì vậy, bạn nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nhé.

Tháng Cô Hồn đang tới, muốn vượt qua một cách an lành, bạn chớ nên nóng vội trong mọi chuyện. Nửa đêm có phải ra ngoài đường thì bạn nhớ ngó trước nhìn sau, chớ nên tỏ vẻ anh hùng rơm.


Tuổi Sửu

Tử vi tháng 7 âm của người tuổi Sửu có khá nhiều khó khăn và thử thách. Về công việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giàu nếu có thêm chút nhạy bén và sáng suốt. Việc lựa chọn đối tác phù hợp cũng góp phần quan trọng trong thành công của bạn, nếu không sẽ có không ít khó khăn chờ đợi bạn tiếp sau đó.

Có kiêng có lành, bạn nhớ phải biết rõ nguồn gốc của khoản thu nhập, kẻo trên tiền có tà ma theo bạn trong suốt tháng Cô Hồn này.

Chuyện tình cảm tháng này khá tốt, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người đồng hành ưng ý.

Tuổi Dần

Trong tháng Cô Hồn, người tuổi Dần nên đề phòng vận tiểu nhân trong mọi phương diện. Đây là tháng bạn không gặp may mắn và suôn sẻ. Dù việc gì bạn cũng bị cản trở ở những bước đầu tiên.

Quan hệ gia đình và bạn bè có thể phát sinh những mâu thuẫn, rắc rối nhỏ. Để giữ hòa khí gia đình, bạn hãy giữ im lặng nhé, rồi mọi chuyện sẽ tốt lên vào cuối tháng. Bạn rất dễ bị kiệt sức do áp lực công việc quá căng thẳng. Tình hình tài chính vẫn ổn định.

Trong tháng 7 âm lịch, bạn chớ nên suy nghĩ nhiều mà thần hồn nát thần tính, không phân biệt được thật giả.

Tuổi Mão

Tháng này, người tuổi Mão chớ nên đọc truyện ma, xem nhiều phim kinh dị nhé. Nhất là chớ nên soi gương vào buổi đêm, kẻo tinh thần dành cho công việc giảm sút đấy.

Về phương diện công việc, bạn nên đề phòng những đồng nghiệp xấu tính, dễ cuốn bạn vào những chuyện thị phi khiến bạn phải lo nghĩ.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khúc mắc làm bạn phải đau đầu mà không tìm ra hướng khắc phục. Có vẻ bạn là người kém may mắn nhất trong 12 con giáp trong tháng này đấy.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tuyệt đối đừng nghe theo lời rủ rê của bạn bè đi xem bói, gọi hồn trong tháng 7 âm này nhé. Hơn nữa, bạn sẽ có thể gặp một số vấn đề liên quan tới việc bị người khác hãm hại. Trong việc xuất hành cần phải cẩn thận bởi dễ gặp phải cướp giật, gây tổn thất tiền bạc và sức khỏe.

Hãy thận trọng cân nhắc trong chuyện lựa chọn đối tác kinh doanh để tránh bị lừa gạt. Những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính tạo nên áp lực tinh thần rất lớn cho bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng trong những việc mua sắm.


Tuổi Tỵ

Với hung vận khá cao, người tuổi Tý nên cẩn trọng trong từng hành động, lời ăn tiếng nói của mình. Sẽ có nhiều rủi ro gây tổn thất nặng nề về tài chính và sức khỏe của bạn. Vì vậy, với tháng nhiều âm khí, bạn nên chú ý tới việc ăn nói của mình để tránh rước rắc rối, thị phi cho mình.

Điểm sáng trong tháng của bạn là về công việc. Tuy có nhiều rào cản nhưng cơ hội thành công rất cao, mang lại cho bạn những khoản thu bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Bạn chớ nên tự tin thái quá khi đối mặt với bất kỳ điềm lạ nào xảy ra trong tháng Cô Hồn nhé. Tốt nhất là bạn nên nhanh chóng về nhà khi xong công việc càng sớm càng tốt.

Nhờ có Thiên Ấn hỗ trợ nên công việc của bạn khá thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Tuy vậy, bạn không được chủ quan mà gây ảnh hưởng tới cục diện của cả tháng.

Bạn nên tránh cho người khác vay tiền trong thời gian này, nguy cơ bị khất nợ sẽ diễn ra không có hồi kết.

Tuổi Mùi

Tuy là tháng Cô Hồn nhưng lại mang khá nhiều may mắn đến cho người tuổi Mùi. Vận trình tình yêu, công việc và sức khỏe của bạn diễn ra rất thuận lợi. Có quý nhân phù trợ nên bạn sẽ có những bước nhảy cóc trong công việc. Về phương diện tài chính, bạn không phải lo nghĩ điều gì cả.

Tình cảm lứa đôi có nhiều cơ hội thăng hoa và đây là bước ngoặt lớn để tính đến chuyện dài lâu. Một cuộc hẹn lãng mạn dưới ánh nến sẽ giúp kế hoạch của bạn thành công hơn nữa đấy.

Tuổi Thân

Đây là một tháng không may mắn về tài chính và sức khỏe đối với những người tuổi Thân. Bạn nên cảnh giác cao độ với những giao dịch vì dễ xảy ra lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang.

Tháng này âm khí nhiều nên bạn không nên mạo hiểm trong việc đầu tư vào các dự án lớn nhé.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá tốt đẹp. Nửa kia rất hiểu tâm trạng của bạn, với những động viên và chia sẻ của người ấy, bạn dễ dàng vượt qua tháng Cô Hồn đầy khó khăn này.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ bước vào tháng mới với tâm trạng u ám. Chuyện tình cảm vẫn còn mờ mịt, bạn mỏi mắt tìm kiếm và vẫn chưa thấy được nửa kia của mình.

Trong tháng Cô Hồn,  làm việc thiện, công đức nhiều thay vì tiêu xài hoang phí cũng giúp bạn hóa giải những vận rủi đang tới. Hơn nữa, xuất hành theo hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn có nhiều may mắn.

 Tuổi Tuất

Thần may mắn sẽ gõ cửa những người tuổi Tuất trong tháng 8 này. Nhờ vậy, công việc của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, tiền tài ùn ùn kéo về.

Tuy nhiên, để thành công nhiều hơn nữa, bạn luôn cần sự giúp sức của đồng đội. Hành động đơn thương độc mã trong tháng Cô Hồn này chỉ mang lại điều phiền toái cho bạn.

Bạn cũng nên hạn chế ra ngoài nhiều vào ban đêm, nhất là người lớn tuổi hoặc đi dã ngoại, cắm trại xuyên đêm bởi tháng Cô Hồn chứa nhiều âm khí, lại mang đến những điều xui xẻo bất ngờ.

Tuổi Hợi

Trong tháng Cô Hồn, tuổi Hợi nên hạn chế tính tò mò của mình. Ham hiểu biết không phải lúc nào cũng tốt, nhất là trong khoảng thời gian này.

Người tuổi Hợi sẽ có nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ trong suốt tháng. Bạn dễ dàng tạo dựng được nhiều mối quan hệ rất có lợi cho công việc sau này. Công việc và tài chính có nhiều kết quả tốt ngoài mong đợi. Hôn nhân gia đình của bạn tháng này rất khởi sắc.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *