22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tài vận 12 con giáp

Đoán chuẩn năm đại hạn xui xẻo của 12 con giáp

Do vận thế thay đổi không ngừng nên 12 con giáp cần chú ý những năm đại hạn sau đây.Tuổi Tý: Tý thuộc Thủy tương khắc với Ngọ và Mùi nên vào năm 30 và 31 tuổi sẽ tương khắc với Thái Tuế. Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tý làm việc gì cũng không thuận lợi, tình hình tài chính khó khăn eo hẹp thậm chí là rơi vào cảnh “phá sản”. Nếu được quý nhân tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Thân giúp đỡ, con giáp này mới có thể bình an vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuổi Sửu: người tuổi Sửu thuộc Thổ , tương khắc với Thìn và Ngọ, nên năm 27 và 29 tương hình với Thái Tuế nên trong khoảng thời gian này, sự nghiệp của con giáp này gặp rất nhiều trở ngại , chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ. Nếu được quý nhân tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Tỵ giúp đỡ thì vận thế mới có sự chuyển biến tích cực.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần thuộc Mộc, tương khắc với Tị và Thân do đó cần đặc biệt chú ý vào năm 36 và 39 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, người tuổi Dần nhẹ thì thiệt hại về kinh tế, nặng thì tình cảm gia đình sứt mẻ, gia đình gặp nhiều biến cố, liên tiếp gặp phải tai ương nhưng nếu gặp được quý nhân tuổi Ngọ , tuổi Tuất thì mọi đen đủi sẽ được hóa giải.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão thuộc Mộc tương khắc với Thìn và Dậu, nên cần hết sức cẩn thận trong năm 30 và 37 tuổi. Trong hai năm này, người tuổi Mão sẽ gặp rất nhiều chuyện xui xẻo, sự nghiệp trắc trở, tình cảm vợ chồng có nhiều mâu thuẫn. Nếu gặp được quý nhân tuổi Tuất và tuổi Hợi thì vận thế mới có sự chuyển biến khả quan.

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn thuộc Thổ, tương khắc với Tuất và Sửu, nên vận thế những năm 30 và 33 tuổi vô cùng trắc trở. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, công việc kinh doanh đình trệ nếu được quý nhân tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Thân giúp đỡ thì mới có thể bình yên vượt qua mọi chuyện.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ thuộc Hỏa, tương khắc với Dần, Thân nên năm 21 tuổi và 39 tuổi sẽ tương hại với Thái Tuế. Trong hai năm này, sự nghiệp, tình cảm, tài vận của con giáp này chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Nếu có người tuổi Sửu và tuổi Dậu cùng giúp đỡ thì có thể “Chuyển hung thành cát”.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ thuộc Hỏa, tương khắc với Tý và Sửu nên vận thế những năm 42 tuổi và 43 tuổi không suôn sẻ. Con giáp này sẽ vấp phải nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong sự nghiệp cũng như trong chuyện tình cảm gia đình. Nếu trong khoảng thời gian này, người tuổi Ngọ gặp được quý nhân tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Tuất thì mọi việc đen đủi mới được hóa giải.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi thuộc Thổ, tương khắc với Tý và Tuất, nên tương hại với Thái Tuế vào năm 32 và 40 tuổi. Vào khoảng thời gian này, người tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều vấn đề không tốt về sức khỏe, nếu được quý nhân tuổi Mão, tuổi Ngọ hoặc tuổi Hợi giúp đỡ thì vận thế mới có sự tiến triển tốt.Tuổi Thân: Người tuổi Thân thuộc Kim, tương khắc với Hợi và Dần nên vào năm 39 và 42 tuổi sẽ gặp nhiều chuyện đen đủi. Nếu là người kinh doanh buôn bán nếu không cẩn thận rất dễ rơi vào tình trạng “phá sản”. Ngoài ra chuyện tình cảm, hôn nhân của người tuổi Thân trong hai năm này cũng không suôn sẻ, có tiểu nhân hãm hại, gia đình rất dễ rơi vào cảnh “ly tán”. Nếu được quý nhân tuổi Thìn, tuổi Tý giúp đỡ mới có thể bình yên vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu thuộc Kim, tương khắc với Mão và Tuất nên vào năm 30 và 37 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Công việc đình trệ, sức khỏe không tốt, tài chính khó khăn. Nếu trong khoảng thời gian này có quý nhân tuổi Sửu và tuổi Thìn, tuổi Tỵ giúp đỡ thì mới có thể nhanh chóng hóa giải được mọi điềm xui xẻo.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất thuộc Thổ, tương khắc với Dậu và Mùi nên vận thế năm 33 và 35 tuổi sẽ gặp phải rất nhiều chuyện thị phị và rất dễ bị tiểu nhân hãm hại. Nếu trong khoảng thời gian này, có quý nhân tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ giúp đỡ, vận thế của người tuổi Tuất mới có sự chuyển biến tốt đẹp.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi thuộc Thủy, tương khắc với Tỵ và Thân nên vào năm 42 và 45 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, tài chính và tình cảm gia đình nhưng nếu được quý nhân tuổi Mùi, tuổi Mão giúp đỡ thì mọi điều xui xẻo sẽ được hóa giải. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *