24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
12 con giáp

Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2024

Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2024

Theo trang Sohu của Trung Quốc đã đưa ra bảng xếp hạng vận may của 12 con giáp năm 2024. Những người tuổi Mùi sẽ mở ra một năm tài lộc dồi dào, tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, thịnh vượng…

Hãy đến xem vận may của bạn đứng thứ mấy nhé.

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 12: Tuổi Thìn

Năm 2024, tuổi Thìn, người tuổi Thìn sẽ gặp rắc rối với Thái tuế nên vận thế tổng thể không được lý tưởng, và vận thế sẽ có biến động lớn, mấu chốt là phải điều chỉnh và giải quyết tại chỗ. Ngoài ra, người tuổi Thìn còn dễ bị người khác tranh chấp, âm mưu, khi hòa hợp với người khác phải có ý thức về quy mô và làm mọi công việc đánh kẻ ác để thu hút quý tộc.

Năm nay, bạn sẽ cảm thấy áp lực lớn hơn do Thái Tuế. Bạn nên cẩn thận và khiêm tốn trong mọi việc, chú ý hơn đến mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, cố gắng ổn định và tránh cáu kỉnh hoặc đưa ra những quyết định ngẫu nhiên mà không cân nhắc kỹ lưỡng.

Đừng tự đề cao hoặc cạnh tranh gay gắt với người khác, và vấn đề của bạn sẽ giảm bớt. Trước ngày rằm tháng Giêng âm lịch, hãy vào chùa cầu phúc và cúng giải Thái Tuế, thắp đèn lồng, điều này có thể khiến vận mệnh của bạn cân bằng hơn, thời gian trôi qua tự nhiên thuận lợi hơn.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, xanh lá, nâu
 • Màu sắc may mắn: trắng, vàng vàng, bạc, xanh
 • Những con số may mắn: 1, 6, 7, 8 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây Bắc, Tây Bắc, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 11: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dù thoát khỏi Thái Tùy vào năm Nhâm Thìn 2024 nhưng vẫn mắc sai lầm, gây ra thăng trầm về tài vận. Vận thế tổng thể năm nay sẽ gặp một số áp lực, dễ vướng vào những chuyện vặt vãnh trong công việc, dễ mắc sai lầm trong việc ra quyết định và thực hiện.

Năm nay, do sao Tử Phù tiến vào cung nên sẽ có nhiều căng thẳng và vấn đề sức khỏe hơn. Tuy nhiên, so với năm ngoái, vận thế năm nay khá hơn, cơ hội cũng tăng lên, nhìn chung là không tệ, nhất là về phương diện tài vận, công việc, sự nghiệp lại càng bắt mắt, khiến người ta muốn chạy nước rút.

Tuy nhiên, tuổi Dậu phải thận trọng với vấn đề sức khỏe, như người ta vẫn nói, bạn phải kiếm tiền nhưng cũng phải chăm sóc sức khỏe của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm thời gian dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tận hưởng hạnh phúc gia đình.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, đỏ
 • Màu sắc may mắn: trắng, xanh lá cây, xanh dương
 • Những con số may mắn: 1, 4, 7, 6 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây, Đông Nam, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 10: Tuổi Tý

Dù người tuổi Tý đã truyền gậy trừng phạt Thái Tuế cho Sửu vào năm 2024, nhưng người sinh năm Tý vẫn còn vướng Thái Tuế nên vẫn cần điều chỉnh, giải quyết, nếu không họ sẽ dễ dàng rơi vào những cơn khủng hoảng khác nhau, mặc dù một số người cao thượng sẽ giúp đỡ nhưng vẫn sẽ có nhiều rắc rối và thị phi.

Đối với tuổi Tý, năm 2024 là một năm khá an ổn nên là một năm đáng để nỗ lực vì có cơ hội được tái sinh. Yêu cầu đầu tiên để thực hiện ước mơ của bạn là hành động, yêu cầu thứ hai là nỗ lực không ngừng, và điều quan trọng nhất là đặt ra phương hướng và mục tiêu cho những nỗ lực của bạn.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, trắng, xanh
 • Màu sắc may mắn: đỏ, tím, xanh
 • Những con số may mắn: 1, 2, 9, 0 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Nam, Tây Nam, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 9: Tuổi Sửu

Năm 2024, tuy có nhiều cơ hội với người tuổi Sửu nhưng cũng thích hợp để mở ra tình thế mới. Tuy nhiên, do người tuổi Sửu bị Thái Tuế trừng phạt nên dễ gặp phải những kẻ ác nghịch ngợm và có thể bị kiện tụng trong những trường hợp nghiêm trọng.

Năm 2024 là một năm khó khăn đối với người tuổi Sửu, nếu có chiến lược đúng đắn thì chăm chỉ sẽ thành công, nếu không, nỗ lực của bạn có thể trở nên vô ích. Mặc dù có sao Thiên Ất may mắn hỗ trợ, nhưng vẫn có những khủng hoảng và áp lực tiềm ẩn trong năm nay do phạm phải Thái Tuế. Chiến lược tốt đầu tiên để tìm kiếm vận may và tránh những điều xui xẻo là phải trung thực và “An Thái Tuế”.

Mặc dù sự chăm chỉ và cống hiến rất dễ nhận được sự ghi nhận như mong đợi nhưng nếu bạn tận dụng tốt mô hình “đòn bẩy” và “làm việc theo nhóm” thì sẽ dễ dàng làm nổi bật sự cao quý của năm nay. Nói cách khác, cải thiện vận may của bạn là ưu tiên hàng đầu.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, xanh
 • Màu sắc may mắn: xanh, đen, vàng vàng
 • Những con số may mắn: 7, 6, 0, 1 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 8: Tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão năm 2024, có thể vừa mới kết thúc cơn khủng hoảng trong năm tuổi và đang trong tình trạng đứt Thái Tùy nên vận may cải thiện là chưa đủ rõ ràng. Chúng tôi nhắc nhở bạn đầu tư và quản lý tài chính một cách bình tĩnh cũng như thắt chặt ví tiền của mình. Hãy thận trọng trong các giao dịch tiền bạc giữa người thân và bạn bè, bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều!

Không có sự ảnh hưởng của Thái Tuế, vận mệnh 2024 của tuổi Mão đã tăng lên đáng kể. Bạn sẽ có sự nghiệp tốt và may mắn về tài chính, lại có quý nhân hỗ trợ nên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, làm được mọi việc cả hai chiều và có kết quả tốt. Thật là một năm đáng để mong đợi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc và lập kế hoạch tài chính để tránh những tổn thất không đáng có do tiêu dùng bốc đồng hoặc đầu tư bừa bãi, chú ý đến khía cạnh này sẽ giúp hiệu quả công việc của bạn trở nên nổi bật hơn.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, xanh
 • Màu sắc may mắn: tím, trắng, bạc
 • Những con số may mắn: 9, 7, 6, 0 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây Bắc, Tây Bắc, Nam

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 7: Tuổi Dần

Năm 2024, tuổi Dần vẫn là một năm tài lộc dồi dào, vận thế nửa đầu năm tương đối thăng trầm, vui buồn lẫn lộn. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, công việc sẽ thuận lợi và thu nhập tốt hơn.

Vận thế tổng thể của tuổi Dần năm 2024 rất tốt, sẽ có vận may dồi dào, sự nghiệp, công việc hoặc các mối quan hệ cá nhân đều có thành tích tốt, tuy nhiên, do sao Thiên Cẩu vào cung năm nay nên hàng ngày đi chơi, đạp xe, lái xe, thậm chí là nơi làm việc sẽ khó khăn, cẩn thận để tránh bị thương, tai nạn, v.v.

Theo dân gian, sao Thiên Cẩu là sao ác, nên đến chùa làm Thiên Cẩu trước ngày rằm tháng giêng âm lịch để giảm bớt ảnh hưởng.

 • Màu sắc nổi bật: đỏ, tím, xanh lá
 • Màu sắc may mắn: trắng, vàng vàng, xanh lam
 • Những con số may mắn: 1, 6, 7, 0 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 6: Tuổi Tỵ

Năm 2024, tuổi Thìn vẫn là một năm vận may dồi dào đối với người tuổi Tỵ, tình hình phát triển chung vẫn tốt, về cơ bản là tình hình đáng chú ý. Nhưng cũng rất dễ gặp phải sự đố kỵ, đố kỵ và hận thù của một số người, nếu không đề phòng tốt với kẻ xấu, cũng sẽ dẫn đến bỏ lỡ cơ hội và mỡ miệng sẽ rơi ra.

Tử vi 2024 của tuổi Tỵ khá tốt về mọi mặt như sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe hay sự may mắn cũng như vận quý nhân. Và do Thái Dương tiến vào cung nên các bạn nam có nhiều cơ hội phát triển hơn, các bạn nữ cũng có thành tích tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, dù bạn là nam hay nữ, tuy sẽ có cơ hội tốt nhưng bạn phải đặc biệt thận trọng và xử lý mối quan hệ một cách cẩn thận để tránh những tình huống rắc rối không đáng có.

 • Màu sắc nổi bật: xanh, vàng
 • Màu sắc may mắn: trắng, xanh, vàng vàng
 • Những con số may mắn: 6, 8, 4, 1 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây Bắc, Tây Bắc, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 5: Tuổi Thân

Năm 2024 cũng là một năm tốt lành đối với người tuổi Thân, vận thế về mọi mặt đều tốt, thực sự có thể tiến bước ổn định, có cơ hội tốt trong công việc, được nhắc nhở cẩn thận trong việc nhảy việc, đầu tư, hợp tác.

Tử vi năm 2024 của tuổi Thân giống như thần ma đối kháng, tuy có vận may trong sự nghiệp, công việc và phú quý nhưng cũng có năm vị quỷ tinh tiến vào cung, có thể có ác nhân vây quanh, thậm chí xuất hiện cùng lúc với quý nhân, khiến cho mọi người khó phân biệt được tốt xấu, ảnh hưởng lớn hơn đến việc đầu tư và ra quyết định. Vì vậy, chỉ bằng cách thận trọng trong mọi việc, chậm lại, xử lý tốt thông tin nhận được và tránh những phán đoán sai lầm, quyết định vội vàng thì chúng ta mới có thể giảm bớt tác động tiêu cực.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, xanh lá, tím
 • Màu sắc may mắn: xanh, trắng, đỏ
 • Những con số may mắn: 1, 6, 7, 9 và sự kết hợp của chúng
 • Các hướng tốt: hướng Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Nam

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 4: Tuổi Ngọ

Năm 2024, tuổi Thìn, người tuổi Ngọ thoát khỏi tai họa Thái Tùy, có thể nói đi lại nhẹ nhàng nhưng sẽ gặp áp lực lớn hơn trong công việc. Người tuổi Ngọ dễ đi chệch hướng trong tình yêu và hôn nhân, nghiêm trọng hơn có thể mất tiền bạc và tình dục.

Tử vi 2024 của tuổi Ngọ tổng thể khá tốt, chỉ cần nắm bắt được cơ hội sẽ là một năm ổn định và phát triển. Tuy nhiên, do sao Tang Môn xâm nhập vào cung nên tránh tiếp xúc với những đồ vật, địa điểm liên quan đến bệnh tật, tang lễ trừ khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn phải chú ý đến sức khỏe thể chất của mình và cẩn thận hơn trong cuộc sống hàng ngày, đi chơi và đi lại. Bạn cũng có thể đến chùa để thắp đèn lồng và mang theo bùa bình an để nâng cao vận may cho bản thân.

 • Màu sắc nổi bật: đỏ tiêu, vàng chuối, xanh mù tạt
 • Màu sắc may mắn: vàng vàng, trắng bạc, tím nho
 • Những con số may mắn: 2, 3, 7, 8 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Đông, Tây, Tây Nam

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 3: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất 2024 sẽ xung đột với Thái Tuế, nhưng tập trung vào công việc vào thời điểm này dự kiến ​​thu nhập sẽ tăng gấp đôi, đồng thời dễ dàng được công nhận và ủng hộ hơn. từ những người cao quý, để sự nghiệp của họ sẽ phát triển.

Tử vi năm 2024 có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của bạn, có thể xảy ra một số tình huống trong việc phán đoán sự việc hoặc trong giao tiếp với mọi người, bạn dễ bị căng thẳng và hành động cáu kỉnh. Không nên thực hiện quá nhiều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày, bạn phải thận trọng trong cuộc sống hàng ngày và ra vào, giữ cảm xúc ổn định, không được liều lĩnh.

Bạn nên đến chùa trước ngày rằm tháng Giêng âm lịch để giải Thái Tuế, trong công việc hàng ngày bạn nên bình tĩnh, khiêm tốn, tránh bốc đồng, điều này sẽ giúp bạn có được vận khí lớn hơn.

 • Màu sắc nổi bật: vàng, cam, đỏ
 • Màu sắc may mắn: trắng, vàng vàng, xanh, bạc
 • Những con số may mắn: 1, 6, 7, 0 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Bắc

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 2: Tuổi Hợi

Năm 2024 cũng là một năm gặp nhiều may mắn đối với người tuổi Hợi, cũng có nghĩa là họ sẽ mở ra một năm vạn sự tốt lành, nhận được sự giúp đỡ từ người lớn tuổi hoặc lãnh đạo và đạt được sự phát triển tốt về mọi mặt.

Năm nay, khi sao Long Đức tiến vào cung, vận mệnh của bạn sẽ rất thịnh vượng, vận khí của quý nhân sẽ đặc biệt mạnh mẽ, sẽ có rất nhiều trợ giúp vô hình, dễ dàng có được cơ hội phát triển tốt. Mặc dù áp lực từ môi trường tổng thể vẫn tồn tại nhưng hiệu suất vẫn khá tốt so với những người khác.

Hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn làm theo các bước, làm việc đều đặn, không thay đổi quá mạnh mẽ, xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, ra ngoài đi dạo khi có thời gian và giữ gìn sức khỏe thì bạn sẽ có kết quả tốt.

 • Màu sắc nổi bật: xanh lá, xanh dương, vàng
 • Màu sắc may mắn: trắng, vàng vàng, đỏ, tím
 • Những con số may mắn: 1, 9, 6, 7 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây Nam, Tây Nam

Vận may 12 con giáp năm 2024 số 1: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi năm 2024 vẫn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, làm việc gì cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác và cũng có thể khiến nhiều người thích – những người bạn có tâm.

Năm nay, khi sao Thái Âm tiến vào cung, các bạn nữ sẽ có cơ hội tốt hơn về công việc và tài lộc nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Tương đối mà nói, vận mệnh của bạn nam có chút ảm đạm, thậm chí có thể gặp phải một số tình huống trong quan hệ cá nhân, đầu tư tài chính,… nên áp lực lớn hơn một chút, nên dành nhiều thời gian hơn để quản lý và điều chỉnh cuộc sống của mình. phát triển trong bối cảnh ổn định, tìm cách bứt phá.

 • Màu sắc nổi bật: đất, vàng, đỏ, lạc đà, cam
 • Màu sắc may mắn: trắng, trắng sữa, vàng, bạc, xanh
 • Những con số may mắn: 1, 3, 6, 7 và sự kết hợp của chúng
 • Hướng tốt: Tây, Tây Bắc, Bắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *