29 Tháng Năm, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Top con giáp vận thế tình duyên may mắn trong tháng 1/2018

Vận trình đầu năm của những con giáp này khá tốt đẹp, may mắn liên tiếp nên làm gì cũng thuận lợi, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc.

Tuổi Mão

Vận trình tháng đầu tiên năm Mậu Tuất của tuổi Mão nhìn chung ổn định, không xuất hiện biến động quá lớn trái lại còn có rất nhiều may mắn. Nửa đầu tháng công việc tiến triển tốt, bạn có một khởi động đầu năm mới khá suôn sẻ.

Cuối tháng vận khí giảm hơn đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại hoặc phải đưa ra quyết định nào đó quan trọng. Song nhờ thần may mắn soi chiếu nên bạn hoàn toàn có thể vượt qua, tài lộc khấm khá, mua được nhiều đồ dùng thiết yêu.

Vận trình tài lộc tạm ổn, có thể tính chuyện đầu tư, thử sức ở các hạng mục mạo hiểm. Nhưng trước đó, cần tính toán kỹ càng, tìm hiểu rõ các nguồn tin, tránh bị kẻ xấu lừa gạt. Các khoản chi tiêu trong tháng nhiều, cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ hơn.

Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng, có thể tìm được nửa kia phù hợp trong chuyến du xuân hay đi du lịch đầu năm mới. Vợ chồng tuy có bất đồng quan điểm, nhưng chín bỏ làm mười, gia đạo nhìn chung yên vui.

Ảnh minh họa. 


Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Ngọ khá lý tưởng. Quý nhân Tam Hợp giúp sức, cộng thêm nỗ lực bản thân, mưu sự dễ thành, công việc có người trợ giúp, thích hợp triển khai dự án, ý tưởng mới, tỷ lệ thành công khá cao.

Tài vận sáng, Chính Tài thu nhập phong phú, Thứ Tài cũng dồi dào, có thể đầu tư hạng mục mạo hiểm nào đó để gặt hái thành quả bất ngờ. Số tiền bạn kiếm được hoàn toàn có thể mua nhà, tậu xe ngay trong đầu năm mới đấy.

Chuyện tình cảm hài hòa, nhân duyên khác giới tốt lành, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Mở lòng, thẳng thắn chia sẻ là bí quyết giúp các cặp vợ chồng gìn giữ hạnh phúc. Dịp đầu năm mới, vận khí đất trời hòa hợp, là dịp tốt để hai bạn hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng như hâm nóng tình cảm.

Tuổi Tuất

Vận trình tháng đầu tiên trong năm bản mệnh của tuổi Tuất có quý nhân Tam Hợp trợ lực, mưu sự thuận lợi, tiền vào như nước. Công việc tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không phải lao lực quá nhiều. Thời điểm này đang là giáp tết cổ truyền, các khoản thưởng của bạn rất dồi dào. Sắm một món đồ chào năm mới cũng nằm trong tầm tay của bạn đấy.

Tài vận duy trì ở mức bình ổn. Chi tiêu trong tháng khá nhiều, nhưng bù lại bản mệnh có nhiều nguồn thu nên mọi thứ đều cân bằng, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Đầu năm chú ý không vướng vào các trò cờ bạc đỏ đen kẻo tán gia bại sản.

Tình cảm lứa đôi ngày càng được củng cố, thêm phần hài hòa. Dù có hay chưa có sự chuẩn bị từ trước đó, hai bạn vẫn có thể tiến hành hôn lễ ngay những ngày đầu năm Mậu Tuất này.

Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bất ngờ.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video