24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 03/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 03/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tốt đẹp nhờ nguồn thu nhập tăng cao trong khoảng thời gian này. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Thân có tốt, có xấu. Bản mệnh mới chia tay người yêu nhưng cũng sớm nhận ra xung quanh mình còn rất nhiều người sẵn lòng yêu thương mình.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý gặp vấn đề. Nếu người tuổi này gặp xích mích hoạch khó chịu với đồng nghiệp trong ngày thứ Bảy thì hãy suy nghĩ tích cực hơn. Thực ra, bản mệnh không cần đối xử quá tốt với mọi người ở trong cơ quan và chỉ cần làm tốt công việc của mình là được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này nhìn bạn bè xung quanh kiếm được nhiều tiền hơn thì bắt đầu cảm thấy khó chịu. Sức ép của việc phải “làm giàu” khiến cho tuổi này vô cùng mệt mỏi trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng tốt đẹp một chút nào. Dự đoán bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi trong thời điểm hiện tại. Với những người độc thân, bạn dễ dàng gặp rắc rối trong mối quan hệ với người khác giới do đào hoa xấu trợ vận.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Công việc lặp đi lặp lại cũng không khiến cho người tuổi này cảm thấy nhàm chán. Ngược lại, bản mệnh còn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo nên rất được cấp trên đáng giá cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tính cách phóng khoáng khiến cho con giáp này tiêu tiền không kiểm soát. Hơn ai hết, tuổi này lại có niềm đam mê mãnh liệt với những món hàng giảm giá nên túi tiền ngày càng mỏng dần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều điều mới mẻ. Không kể là người đã kết hôn hay đang trong giai đoạn tìm hiểu đều cảm nhận được hạnh phúc qua những cử chỉ quan tâm chân thành từ người ấy.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần ổn định. Theo tử vi, người tuổi này không có việc gì cần bận tâm trong quá trình làm việc tại thời điểm này. Ngoại trừ những người làm việc liên quan đến sổ sách cần thận trọng để tránh nhầm lẫn, sai sót.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Điềm báo tài chính sẽ bị thất thoát do gặp rắc rối phát sinh bất ngờ. Song, bản mệnh có thể nâng cao nguồn tài chính trở lại nếu biết tiết kiệm sau đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân nhanh chóng tìm được người hẹn hò lý tưởng qua sự mai mối từ người thân. May mắn là bạn dần cởi mở hơn trước nên việc tìm kiếm tình yêu cũng trở nên dễ dàng.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão kém hanh thông một chút. Tử vi đòi hỏi người tuổi này phải thay đổi cách suy nghĩ của mình để phù hợp với môi trường làm việc. Nếu không thì con đường công danh của bản mệnh vẫn sẽ giậm chân tại chỗ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức tốt. Nguồn thu nhập tăng cao trong thời gian này không ngừng giúp cho con giáp này có được cuộc sống thoải mái, đủ đầy hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân tìm được hình mẫu lý tưởng của mình và tự tin thổ lộ cho người ấy biết. Song song đó, người đã kết hôn đang có một cuộc hôn nhân khiến ai ai cũng ao ước có được.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 3/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tốt đẹp. May mắn được Cát Tinh chiếu mệnh mà người tuổi này chứng minh được năng lực, bản lĩnh của mình tại nơi làm việc. Cấp trên ghi nhận công sức của bạn và khen ngợi hết lời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những hạng mục đầu tư đều tiến triển “thuận buồm xuôi gió” nên con giáp này có được một nguồn thu nhập khá rủng rỉnh, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Mối quan hệ giữa bạn với các thành viên trong gia đình còn tồn tại căng thẳng, bất hòa vì chưa tìm được sư động điều trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ mọi mặt. Những nỗ lực và sự hăng say trong công việc của người tuổi này đều được cấp trên lẫn đồng nghiệp nhìn thấy và công nhận. Do đó, bản mệnh có thể nhanh chóng gặt hái được thành công trong khoảng thời gian.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khôi phục. Tài chính tăng trở lại sau những ngày tháng éo le trước đó vì con giáp này đã biết cách lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hài hòa. Bạn và người ấy khá là may mắn vì đã tìm được tiếng nói chung. Qua đó, cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như sự cảm thông mà không phải cặp đôi nào cũng có được.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ dần khởi sắc trở lại. May mắn là Quý Nhân nâng đỡ kịp thời nên người tuổi này có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn trong công việc. Các nhiệm vụ đều được hoàn thành theo đúng thời hạn quy định và đạt hiệu quả cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Tử vi cho biết, con giáp này gặp Hung Tinh đeo bám nên rất dễ bị mất tiền oan hoặc bị trộm cắp, cướp giật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thấy khởi sắc. Người độc thân được ai đó giới thiệu, mai mối nhưng có vẻ như bạn không mấy hứng thú cho lắm. Người có đôi cần hâm nóng tình cảm kịp thời vì mối quan hệ đang có dấu hiệu phai nhạt dần.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 3/12 diễn ra thuận lợi. Người tuổi này sẽ được tăng lương do thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ vừa qua. Ngoài ra, một số người đang muốn thay đổi công việc mới nhưng nghĩ đến khoản tiền thưởng cuối năm rồi lại thôi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Những kế hoạch dần đi theo đúng quỹ đạo mong muốn và việc nâng cao nguồn thu nhập chỉ phụ thuộc vào sự nhạy bén và linh hoạt của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc rõ rệt. Các cặp đôi yêu nhau liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những lý do không đáng. Nếu không sớm cải thiện tình trạng hiện tại thì sớm muộn gì mối quan hệ cũng rơi vào trạng thái bế tắc, khó cứu vãn.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Có thể nói, đây chính là thời điểm lý tưởng đem đến cho người tuổi này vô vàn cơ hội đầu tư, làm ăn. Nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Mặc dù khoản thu nhập vẫn như những tháng trước nhưng với khả năng quản lý tài chính thông minh, con giáp này có thể thoải mái trong chi tiêu thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Tuy rằng bạn mới vừa chia tay người nhưng bạn cũng sớm nhận ra xung quanh mình còn rất nhiều người sẵn lòng yêu thương, chiều chuộng hơn giờ hết nên không có việc gì mà phải ngồi đây khóc lóc làm gì.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu tiến triển ổn định. Vốn là người có trách nhiệm với công việc nên người tuổi này không sợ bị cấp trên chỉ trích vì càng áp lực càng nỗ lực gấp đôi. Nhờ có tinh thần như thế này, bản mệnh khiến mọi người nể phục và không ai dám ăn hiếp được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập không ổn định nên đòi hỏi con giáp này cần lập kế hoạch quản lý tài chính ngay từ bây giờ nếu không muốn số tiền mà mình vất vả kiếm được lại “không cánh mà bay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Khả năng ăn nói khéo léo và sự tinh tế giúp cho bạn dễ dàng duy trì tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bên cạnh đó, người độc thân dễ dàng tìm được một nửa cho mình nhờ đào hoa vượng.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 3/12 diễn ra tương đối dễ dàng. Khả năng sáng tạo vô hạn cùng với tinh thần trách nhiệm cao mang đến cho người tuổi này nhiều thành tích đáng nể trong công việc. Từ đó, con đường công danh ngày càng mở rộng hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Khả năng “nhìn xa trông rộng” giúp con giáp này không bỏ qua các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, thắm sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn giữ được sự ấm êm, hòa thuận nhờ những nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai tương đối “dễ thở”. Những ý tưởng sáng tạo đột phá giúp cho người tuổi này nhanh chóng “thăng quan tiến chức” trên con đường sự nghiệp bản thân. Không những thế, môi trường làm việc vui vẻ tạo cơ hội để bản mệnh bộc lộ điểm mạnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Công việc tiến triển tốt đẹp giúp nguồn thu nhập của con giáp này ngày một tăng cao đáng kể, có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui. Sự cởi mở và chân thành giúp cho người độc thân tìm thấy được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình. Tình cảm gia đình hạnh phúc trở thành niềm ao ước của không ít người.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *