24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 14/11/2022

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không có gì lo ngại khi được Cát Tinh trợ vận trong ngày. Trong khi đó, vận trình công việc của người tuổi Sửu gặp vô vàn khó khăn, thử thách do gặp Sửu Mùi tương xung.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển khó khăn, vất vả. Tiến độ công việc của người tuổi này có dấu hiệu trì trệ do bị tiểu nhân phá hoại, cản đường. Ngoài ra, việc gặp nhiều khó khăn nhưng bản mệnh chẳng nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất vượng. Trái ngược với công việc, nguồn tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng cao nhờ có được thu nhập từ các công việc ngoài luồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Mọi hiểu lầm và mâu thuẫn đều được bạn và người ấy giải quyết triệt để, từ đó tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lần quan điểm sống.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không suôn sẻ, hanh thông. Sửu Mùi tương xung là nguyên nhân khiến cho người tuổi này gặp nhiều gian nan, vất vả trên con đường công danh. Song song đó, bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên nên đã tự kìm hãm sự phát triển của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà đi xuống. Con giáp này bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt một khoản tiền không nhỏ. Do đó, bản mệnh phải mất thời gian khá lâu mới củng cố được nguồn tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Áp lực công việc là lý do bạn dễ bày tỏ thái độ tiêu cực với người ấy. Đồng thời, người độc thân vẫn chưa tìm được người bạn đời phù hợp với mình.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần không đáng lo ngại. Dù rằng công việc của người tuổi này chưa có dấu hiệu tăng tiến song vẫn duy trì ở mức ổn định. Những công việc đòi hỏi tính chính xác cao đòi hỏi bản mệnh tỉ mỉ và tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng rực. Nhìn chung, những hạng mục đầu tư của con giáp này đều thu về kết quả tốt, nhờ đó mà nâng cao được nguồn tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng rất ổn định. Bạn luôn trân trọng mỗi khoảnh khắc ở bên nửa kia, đồng thời còn cố gắng tạo dựng nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa cả hai. Chắc hẳn là người ấy sẽ rất hạnh phúc khi gặp được bạn trên đời này.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi, hanh thông. Nhờ vận Quý Nhân nên người tuổi này dù làm việc gì cũng đều “xuôi chèo mát mái”, đồng thời còn được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ hết mình mỗi khi gặp khó khăn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Các mối quan hệ hợp tác đầu tư giữ được sự ổn định, giúp con giáp này có nguồn thu nhập tương đối ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như mong đợi. Dù là người độc thân hay người đã lập gia đình đều cũng được đào hoa nâng đỡ trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 14/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không ổn định. Con đường sự nghiệp hiện đang trong thời điểm nhạy cảm nên người tuổi này cần nỗ lực gấp nhiều lần mới gặt hái được thành tựu nổi bật. Đôi khi, bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi nên có thể dành một ít thời gian để nghỉ ngơi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu “tụt dốc”. Nhắc nhở, con giáp này cần xác định đâu là việc mình nên chi, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định nếu không muốn rơi vào cảnh “khủng hoảng” tài chính một lần nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tốt. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu, các cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng không vì những tác động bên ngoài mà lạnh nhạt, xa cách nhau.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai nên chú ý. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi này bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mới. Thay vào đó, bản mệnh hãy tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối diện với họa hao tài tốn của, do đó hãy nên hạn chế tham gia vào các dự án đầu tư hoặc cho người khác vay mượn tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bạn và người ấy sau những sóng gió đã có sự thấu hiểu và bao dung nhau nhiều hơn. Song song đó, người độc thân cuối cùng cũng tìm được người bạn đời cho mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cấp trên, đồng nghiệp nên đạt hiệu quả cao trên con đường công danh. Song, điềm báo sẽ có họa tiểu nhân nên hãy thận trọng trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này tìm thấy nhiều cơ hội mở rộng quy mô làm ăn nhờ có Cát tinh trợ mệnh, từ đó cải thiện nguồn thu nhập hiện tại một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Trải qua nhiều sóng gió, giông bão, đôi lứa yêu nhau mới nhận ra được tầm quan trọng của người trong cuộc. Hơn hết, bạn và người ấy dần có sự tin tưởng và bao dung lẫn nhau.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 14/11 diễn ra không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa người tuổi này với đồng nghiệp, đối tác liên tục gặp rắc rối do có kẻ xấu đâm chọt sau lưng. Điều này chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng trì trệ trong công việc của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Nguồn thu nhập hiện tại tăng cao chính là những thành quả mà con giáp này đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Đây là thời gian hạnh phúc nhất của bạn, do đó đừng quá bận tâm đến công việc mà hãy cứ thoải mái tận hưởng không khí ngọt ngào này cùng với người bạn đời của mình.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định, tốt đẹp. Người tuổi này cần tập trung sức lực và thời gian để mở rộng và duy trì các mối quan hệ xã giao. Có thể nói, đây là cách tốt nhất để bản mệnh “thăng quan tiến chức” nhanh chóng trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ Ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này không cần nỗ lực nhiều mà vẫn có nguồn tài chính dư dả trong khoảng thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Tình cảm giữa bạn và nửa kia càng thêm mặn nồng, khăng khít theo thời gian. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương khi có đào hoa vượng.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông về mọi mặt. Dự đoán sẽ bước nhảy vọt đáng kể trong vận trình sự nghiệp của người tuổi này. Bản mệnh may mắn nhận được sự tin tưởng từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc trước đó, từ đó giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Việc lập kế hoạch quản lý tài chính thông minh và chi tiêu cẩn thận nên con giáp này đang khá dư dả, không cần lo tiền ăn trong tháng này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Đào hoa vượng giúp cho người độc thân tìm được mối nhân duyên tốt lành, có thể thành đôi là rất lớn. Tình cảm gia đình ấm êm và viên mãn khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ, mơ ước.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 14/11 diễn ra lúc thăng khi trầm. Tâm hồn phong phú, vốn ngôn ngữ dồi dào giúp người tuổi này có được nhiều ý tưởng trong công việc. Song, may mắn vẫn chưa thể “mỉm cười” nên bản mệnh hãy cố gắng nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Tử vi cho biết, con giáp này có những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời để gia tăng nguồn thu nhập cho mình nhờ gặp Quý Nhân trợ vận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu kém sắc. Cảm xúc mãnh liệt khiến cho bạn đôi khi thể hiện tình cảm có phần hơi thái quá. Điều này dễ dàng khiến cho người ấy có cảm giác bị vồ vập, bức bách.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối “dễ thở”. Người tuổi này không có quá nhiều tham vọng trên con đường công danh mà chỉ muốn hoàn thành các nhiệm vụ được giao để có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Con giáp này cần thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi, quá tin tưởng người khác là nguyên nhân khiến cho tuổi này mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Đường tình duyên của bạn gặp nhiều điều may mắn khi được nâng đỡ từ Tam Hợp với Địa Chi. Đặc biệt là người độc thân có thể tìm được “bến đỗ” hạnh phúc đời mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *