24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Nhân tướng học

Tướng tai phú quý ở nữ giới

Nữ giới có tướng tai dày, thanh tú, rộng thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong Nhân tướng học, tai bên trái con người thuộc hành Kim, tai bên phải thuộc hành Mộc. Do thuộc hành Kim nên phải có màu sắc trắng sáng, thuộc hành Mộc nên phải cứng cáp. Nếu cả hai tai đều đạt được những đặc điểm nổi bật dưới đây mới là đôi tai phú quý.

Về hình dáng đôi tai:

– Tai rộng, dày và chắc nhưng hình dáng thanh tú, màu sắc hồng hào là tướng tai phú quý ở nữ giới. Chủ nhân của dáng tai này là người có đị vị cao trong xã hội và được nhiều người khâm phục.

– Tai dày, dái tai (thùy châu) to bản, rủ xuống dưới là người phú quý. Nếu dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng, người này không những có cuộc sống giàu sang mà còn vô cùng hạnh phúc.

– Tai có xu hướng ép vào da đầu, vành ngoài và vành trong của tai phân định rõ ràng, đồng thời vành tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của người thông minh, có tài làm lãnh đạo và cuộc sống vô cùng giàu có.

– Tai dày, vểnh lên là người trường thọ và có quan lộc. Người này có cuộc sống an nhàn, sung sướng khi về trung vận.

– Dái tai tròn, dài là người có quyền lực lớn hoặc có khiếu về nghệ thuật như hội họa, ca hát…

– Dáng tai dài, lớn, vành tai trên cao hơn lông mày, bên dưới ngang góc miệng là tướng trường thọ. Nữ giới có tướng tai này thường ít khi ốm đau, bệnh tật và sống thọ với con cháu.

Về màu sắc đôi tai:

– Màu sắc hai tai trắng sáng và mịn màng hơn da mặt, phần vành tai trên cùng nhô cao hơn lông mày là tướng của sự nổi tiếng và danh giá. Nữ giới có tướng tai phú quý này nổi danh khắp thiên hạ và có cuộc đời hạnh phúc.

– Đôi tai ửng hồng là biểu hiện của tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, nếu sắc hồng này pha lẫn với màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn đều là tướng người phụ nữ sống an nhàn, hưởng thụ cuộc đời trong thanh bình và viên mãn.

– Trong tai có nốt ruồi là người có trí tuệ minh mẫn. Con cháu đời sau của người này được kế thừa trí thông minh của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *